Vườn ươm cây giống Nguyên Nguyệt, nhà cung cấp giống cây trồng uy tín tại Bắc Giang

06/06/2017 4:48:16 CH

Thời gian gần đây, các trang tin mạng xã hội, sách báo thi nhau phê phán sự độc hại của hàng loạt các loại trái cây, hoa quả trên thị trường, đặc biệt là những loại hoa quả xuất xứ từ Trung Quốc. Để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình, cho gia đình và người thân người Việt đã dẫy lên phong trào Tẩy chay hàng Trung Quốc, Tẩy chay thực phẩm bẩn và thực hiện lại mô hình VAC như trước đây.Nhận thấy phong trào” nông dân sân thượng” và nhu cầu trồng cây ăn trái để kinh doanh của người dân ngày một tăng lên, vườn ươm cây giống Nguyên Nguyệt ở địa chỉ xóm Múc, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang đã được ra đời. Với việc cung cấp ra thị trường hơn 50 loại giống cây trồng đảm bảo chất lượng cơ sở Nguyên Nguyệt của chàng trai trẻ Bùi Văn Nguyên đã trở thành địa chỉ cung cấp giống cây trồng quen thuộc của người dân.


Anh Bùi Văn Nguyên chủ trang trại bên vườn ươm của mình

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bắc Giang, nơi nổi tiếng là vựa vải lớn nhất trong cả nước. Tuổi thơ của Bùi Văn Nguyên gắn liền với vườn vải của gia đình. Nhận thấy lợi nhuận từ cây vải không được cao thậm chí người dân lại thường xuyên phải “nhấp nhổm” vì bị ép giá. Quyết định thay đổi, anh Nguyên đã mạnh dạn vay vốn và chuyển đổi từ mô hình trồng vải sang cung cấp kinh doanh giống cây ăn quả.
Thời gian đầu, do kinh nghiệm về giống cây trồng, kỹ thuật còn hạn chế cùng với việc chưa nắm rõ được thị hiếu của người tiêu dùng nên anh Nguyên gặp không ít khó khăn. Thế nhưng, nhờ đam mê với cây giống, nhờ tinh thần ham học hỏi anh Nguyên đã tìm tòi sách vở, đi thực tế, khảo sát thị trường… Chính việc này đã giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về thị hiếu để cung cấp ra thị trường nhiều giống cây đạt tiêu chuẩn.Bằng sức trẻ của anh thanh niên 8x, bằng tình yêu với thiên nhiên cây giống, vườn ươm Nguyên Nguyệt của anh Bùi Văn Nguyên đã ngày càng phát triển. Từ một vườn ươm bé với một số ít loại cây ăn quả như chanh, bưởi, hồng xiêm, xoài, nhãn… trở thành một vườn ươm lớn với hơn 50 loại giống cây ăn quả khác nhau.Không chỉ cung cấp ra thị trường nhiều giống cây ăn quả quen thuộc như cam, xoài, nhãn, vải, mít, na… mà vườn ươm Nguyên Nguyệt còn cung cấp ra nhiều loại cây ăn quả nhập khẩu như bưởi da đỏ , hồng xiêm không hạt, hồng xiêm xoài, chanh Thái Lan, cam Cara ruột đỏ… Bên cạnh chú trọng vào phát triển những giống cây chất lượng cao vườn ươm Nguyên Nguyệt còn tư vấn tận tình về cách trồng, chăm sóc cây. Mỗi khách hàng khi mua cây giống tại vườn ươm, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sau khi kiểm tra chất lượng cây  vườn ươm Nguyên Nguyệt sẽ tiến hành dán tem đảm bảo để khách hàng yên tâm về chất lượng của cây, số lượng và không lo sợ trong quá trình vận chuyển.


Nhờ những nỗ lực không ngừng và nhờ những dịch vụ kịp thời sau bán hàng mà khách hàng ngày càng biết đến vườn ươm Nguyên Nguyệt nhiều hơn. Giờ đây, thị trường tiêu thụ cây giống của vườn không chỉ ở tỉnh Bắc Giang mà còn vươn ra các tỉnh lân cận thậm chí vào cả miền Nam.


Sự tin tưởng của khách hàng gần xa chính là sự động viên cho anh Nguyên cùng vườn ươm của mình ngày một vững mạnh. Để đền đáp lại tình cảm đó của khách hàng, vườn ươm Nguyên Nguyệt  sẽ nỗ lực hết mình để mang đến nhiều giống cây trồng chất lượng hơn nữa.  Nguyên Nguyệt cũng cam kết sé luôn là nhà cung cấp uy tín, người bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà.MỌI  NHU CẦU, THẮC MẮC VỀ CÂY GIỐNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI

 VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG NGUYÊN NGUYỆT

Đ/C : Xóm Múc  - Xã Trường Sơn - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0962.609. 364  - 0962.029.388

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu