Đồ gỗ Trần Đình Đức, địa chỉ cung cấp đồ nội thất, ngoại thất uy tín tại Bắc Ninh

30/08/2016 4:01:42 CH

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ uy tín nhất tại Gia Bình, Bắc Ninh. Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Trần Đình Đức đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và nhận được sự tin yêu của khách hàng trên khắp cả nước.Là một đơn vị
Với bề dày kinh nghiệm được truyền từ cha ông Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Trần Đình Đức đã thu hút được nhiều thợ tay nghề cao trong làng,  chế tác ra nhiều sản phẩm độc đáo để phục vụ nhu cầu khách hàng trên mọi miền tổ quốc.Tại cơ sở  Trần Đình Đức, quý khách hàng sẽ được thấy sự hoạt động của nhiều máy móc hiện đại tân tiến như máy xẻ, máy bào, máy tiện, máy phay, máy khắc… Nhờ đó, nhiều sản phẩm với họa tiết  bắt mắt đạt tiêu chuẩn đã ra đời. Tại đây,  quý khách có thể chọn lựa cho mình những mặt hàng nội, ngoại thất như bàn, ghế, giường, tủ, cửa … trên đủ các chất liệu gỗ.Sản phẩm của gỗ Trần Đình Đức được tạo ra với nhiều mẫu mã sang trọng, phong phú về chủng loại, tinh xảo trong từng đường nét. Để giữ chữ TÍN  trong kinh doanh, cơ sở Đình Đức cam kết tất cả các mặt hàng tại xưởng đều làm 100% từ gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Giá thành các sản phẩm so với thị trường rất cạnh tranh và hợp túi tiền người tiêu dùng.Bên cạnh việc nâng cao chất lượng và mẫu mã các sản phẩm Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Trần Đình Đức còn chú trọng về dịch vụ. Tại đây, quý khác sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo về sản phẩm, cách bảo quản… bên cạnh đó, cơ sở còn có dịch vụ khuyến mãi,  hậu mãi kịp thời và chu đáo… giúp quý khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vể sử dụng nội thất, ngoại thất đồ gỗ như cửa, giường, tủ, kệ, giá, bàn, ghế…. Hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TRẦN ĐÌNH ĐỨC

Mr: Trần Đình Đức (Giám đốc)

Thôn Thiên Đức - Xã Thái Bảo - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0973879480 – 0906165147

 

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu