Cơ sở sản xuất tôm khô Đa Giàu – đơn vị cung cấp tôm khô uy tín chất lượng tại Bạc Liêu

29/08/2016 5:50:40 CH

Đến Bạc Liêu, nhắc đến Tôm khô Đa Giàu không ai là không biết. Không chỉ nổi tiếng bởi thương hiệu lâu năm mà Tôm khô Đa Giàu còn được mọi người biết đến bởi sự uy tín, chất lượng trong từng con tôm.

Là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế biến và sản xuất tôm khô, Cơ sở sản xuất tôm Khô Đa Giàu đã ngày càng trở thành thương hiệu thân thiết không chỉ với bà con Bạc Liêu mà ở cả các tỉnh lân cận. Không chỉ được bày bán ở các cửa hàng, chợ lớn nhỏ mà Tôm khô Đa Giàu còn được bày bán ở một số siêu thị lớn trong vùng.Để tạo dựng thương hiệu cho riêng mình và để nhận được sự tin yêu của khách hàng như hiện nay, cơ sở Đa Giàu đã phải trải qua không ít những thăng trầm nhưng dù hoàn cảnh như thế nào thì chữ TÂM và chữ TÍN  trong kinh doanh tại Đa Giàu vẫn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.Để món tôm khô được ngon, chủ Cơ sở Đa Giàu đã lựa chọn thật kỹ nguyên liệu. Nguyên liệu để chế biến Tôm Khô Đa Giàu là những con tôm bạc đất tươi được thu mua của ngư dân trong vùng. Tôm đất là tôm thiên nhiên sống trong những con sông nhỏ dọc theo bờ kênh. Để bắt được những con tôm đất này chỉ có thể bắt vào lúc trời gần sáng của những ngày vào con nước rong. Một tháng chỉ có 2 lần nước rong là những đêm trăng sáng giữa tháng âm lịch và những đêm trăng khuyết cuối tháng âm lịch. Tôm đất sống tự nhiên vào những ngày này khi chế biến sẽ có màu đỏ tự nhiên không cần phẩm màu, không hóa chất mà còn có  vị ngọt thật của tôm sông. Có lẽ chính việc lựa chọn kỹ càng này mà Tôm khô Đa Giàu luôn ngon, ngọt đúng điệu nhất và nhận được sự hài lòng của hầu hết các khách hàng.
Để cho ra được những con tôm khô có vị vừa ăn mà vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của  tôm bạc đất thì ngoài khâu chọn lựa nguyên liệu khâu luộc tôm cũng không kém phần quan trọng. Người luộc tôm phải canh lửa cháy đều, nêm muối vừa tay, phải chọn đúng thời điểm vớt tôm để mang đi phơi nắng tự nhiên. Khi phơi nắng tôm phải đảo đều vỏ tôm mới khô từ đầu đến đuôi để dễ tách vỏ… Trung bình, cứ 10-12kg tôm nguyên liệu mới chế biến được khoảng 1kg tôm thành phẩm.Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất Cơ Sở sản xuất Tôm khô Đa Giàu luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao máy móc, lựa chọn nguyên liệu và giữ gìn vệ sinh trong quy trình chế biến. Cơ sở Đa Giàu cam kết tất cả những con tôm bán ra thị trường của cơ sở 100% được sản xuất từ tôm tươi và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả rất cạnh tranh chỉ khoảng từ 800.000 đến 1.200.000 đồng/ 1kg.Tôm khô Đa Giàu mong muốn sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn ấm áp. Đặc biệt, dịp lễ tế, Tôm khô Đa Giàu cùng kiệu muối chua sẽ giúp mâm cơm của quý khách được phong phú hơn, hấp dẫn hơn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT TÔM KHÔ ĐA GIÀU

Địa chỉ: Số 73, khóm 2, P.Láng Tròn, TX Giá rai, Bạc Liêu

Điện Thoại: 0932.964.947 – 01226.197.990

Nhà cung cấp tại TP. HCM : 0902.496.924

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu