Chạm bạc Thành Chương – nơi phát triển và giữ hồn làng nghề Đồng Xâm Thái Bình

22/02/2019 5:23:11 CH

Về với quê hương của chị Hai năm tấn Thái Bình, chúng ta không chỉ được ngắm nhìn những cánh đồng thẳng cánh cò bay, thưởng thức đặc sản bánh cáy nức tiếng mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác chạm bạc của một làng nghề hàng trăm năm tuổi - Đồng Xâm, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương. CHẠM BẠC THÀNH CHƯƠNG cùng nhiều cơ sở lớn nhỏ khác đang ngày đêm phát triển và gìn giữ làng nghề này của quê hương.Kế thừa và phát huy truyền thống làng nghề Đồng Xâm nói chung và của gia đình nói riêng,  Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình (tiền thân là Cơ sở chạm bạc Thành Chương) đã thu hút được nhiều thợ tay nghề cao trong làng,  chế tác ra nhiều sản phẩm độc đáo để phục vụ nhu cầu khách hàng trên mọi miền tổ quốc
.

Tại Chạm Bạc Thành Chương, dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, những tấm vàng, đồng, bạc, niken được các nghệ nhân khắc chìm chạm nổi, lúc giản đơn, tinh tế, nhẹ nhàng, lúc lại cầu kỳ, chi tiết. Đôi bàn tay quen việc, quen nghề nện búa đều thoăn thoắt, để rồi những người thợ như họa sĩ, biến đinh tán, dùi, đục thành chiếc bút lông vẽ nên những tác phẩm của riêng mình.


Đến với Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình, mọi người sẽ được tận mắt chứng kiến những nghệ nhân thoăn thoắt chạm, đục nên những tác phẩm bắt mắt. Tại Thành Chương quý khách có thể chọn lựa cho mình những mặt hàng thủ công mỹ nghệ trên chất liệu vàng, bạc, đồng, niken và các sản phẩm mạ vàng bạc như: lư hương, đỉnh đồng, hoành phi, câu đối (cửu huyền), ốp trần tường, cuốn cột, mũ, hia, hốp, thờ vua quan, trướng đồng, tranh ảnh các loại, lô go, quốc huy, mâm trống đồng, mặt trống đồng, cúp, đĩa, quà biếu tặng, lọ hoa, lục bình, đèn trang trí….  

Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Thành Chương còn nhận làm theo yêu cầu đặt hàng, nhận thi công, trang trí chùa chiền, nhà thờ, khách sạn, nhà hàng và các biểu tượng công trình công cộng.

Luôn xem khách hàng là thượng đế, luôn đặt chữ TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình đã không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã các sản phẩm mà còn chú trọng về dịch vụ. Đến với Thành Chương, quý khác sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo về sản phẩm, cách bảo quản… bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ khuyến mãi hậu mãi kịp thời và chu đáo…

Chạm bạc Thành Chương luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Sản  phẩm của Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình  không chỉ độc đáo, đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng mà còn cạnh tranh về giá cả. Thành Chương hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chính chữ TÍN trong kinh doanh, chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ và thợ Công ty TNHH  Thành Chương Thái Bình  không những nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước mà còn được các cấp, ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, kỷ niệm chương cao quý như cúp vàng do TW hội các nhà doanh nhân trẻ Việt Nam  trao tặng; cúp vàng chất lượng và hội nhập sản phẩm uy tín thương hiệu Việt lần thứ 1 … Những phần thưởng đó chính là động lực để Chạm Bạc Thành Chương không ngừng phát triển vững mạnh để mang thương hiệu của mình, của làng nghề Đồng Xâm ngày một bay cao bay xa.

Lê Nam 


Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình

Địa chỉ: T.Xuân Cước,  X.Hồng Thái, H.Kiến Xương, Thái Bình

Điện thoại:      0227.547.440

Email:   chuongcbdx@gmail.com

Website:  Chambacdongxam.org

Người đại diện: Ông Nguyễn Thanh Chương (Giám Đốc)

Di động: 0977365216 - 0972840111

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu