GREEN OFFICE người bạn đồng hành, tin cậy của doanh nghiệp Việt.

27/03/2017 12:55:54 CH

Ngày nay, việc nhiều doanh nghiệp mới được thành lập cùng với nhu cầu về thuê văn phòng, chỗ ngồi, văn phòng ảo của các doanh nghiệp ngày càng tăng.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn về thủ tục thuế, giúp doanh nghiệp có một địa chỉ kinh doanh rõ ràng nhưng chi phí hợp lý. Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp văn phòng Việt (GREEN OFFICE) đã ra đời và nhanh chóng trở thành người đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp.     Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng với sự năng động và nhanh nhạy của người đứng đầu cùng nhân viên tại công ty GREEN OFFICE đã trở thành một thương hiệu tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội. Với mong muốn cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững GREEN OFFICE đã đưa ra nhiều dịch vụ thiết thực như: Thành lập doanh nghiệp, cho thuê văn phòng, thiết kế website…

     Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp  GREEN OFFICE cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng trọn gói các thủ tục như Thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, giải thể công ty…  Sử dụng dịch vụ này của Công ty, quý khách hàng sẽ còn được nhận gói dịch vụ tư vẫn miến phí về các thủ tục liên quan trong suốt thời gian hoạt động.  Bên cạnh đó, GREEN OFFICE còn có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc sẽ giúp quý khách hàng hoàn chỉnh sổ sách kế toán, tờ khai thuế, thủ tục bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế…  với chi phí hoàn toàn hợp lý và tiện lợi.

     Dịch vụ nổi bật nhất và làm nên thương hiệu GREEN OFFICE chính là Cho thuê văn phòngNhận thấy nhiều doanh nghiệp gặp bất tiện vì địa chỉ văn phòng không cụ thể gây cản trở kinh doanh; nhiều cá nhân tổ chức muốn có một chỗ ngồi hợp lý, một địa chỉ đẹp để gặp gỡ đối tác, tổ chức hội họp… GREEN OFFICE đã không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ như cho thuê văn phòng cố định, cho thê chỗ ngồi, thuê phòng họp, thuê văn phòng ảo…
     Nếu quý khách hàng cần thuê văn phòng làm việc lâu dài sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cho thê văn phòng trọn gói tại  GREEN OFFICE. Tòa nhà để cho thuê làm văn phòng là một toàn nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế với vị trí thuận lợi, địa chỉ đăng ký rõ ràng tiện giao dịch. Tại đây, với đội ngũ lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ điện, nước, mạng… tiện lợi sẽ giúp khách hàng yên tâm kinh doanh. Hơn thế, với thế mạnh về công nghệ thông tin, GREEN OFFICE sẽ hỗ trợ tối đa các nhu cầu về IT cho quý khách hàng.      Nếu quý khách hàng là một doanh nghiệp nhỏ, một nhóm kinh doanh chỉ cần một chỗ ngồi, một văn phòng ảo  GREEN OFFICE cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn. Việc thuê chỗ ngồi để làm việc sẽ giúp quý khách hàng có một địa điểm làm việc chuyên nghiệp, với đầy đủ tiện nghi và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê văn phòng cố định. Còn với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các vấn đề pháp lý, một địa chỉ kinh doanh cụ thể, địa điểm nhận thư tín cùng đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, hỗ trợ điện thoại, fax, giúp doanh nghiệp giải đáp với khách hàng những lĩnh vực trong khả năng cho phép.

     Nếu quý khách hàng đang muốn tổ chức một buổi họp cổ đông, một buổi hội nghị … dịch vụ cho thê phòng họp của GREEN OFFICE sẽ gỡ rối cho những lo lắng về địa điểm, máy móc… Với hệ thống phòng họp chuyên nghiệp, đầy đủ mạng internet, máy chiếu, màn hình led, máy lạnh, nước uống, máy tính xách tay, hoa quả bánh ngọt… Sự giúp đỡ của GREEN OFFICE sẽ giúp cho buổi họp của khách hàng trở nên thuận lợi hơn, thành công hơn.

     Những dịc vụ mà GREEN OFFICE cung cấp sẽ giúp quý khách hàng thể hiện được sự chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng “thăng hoa” hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Bởi không chỉ giải quyết được những nỗi lo về địa điểm kinh doanh mà những thủ tục về thuế, kế toán, pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của quý khách hàng cũng được GREEN OFFICE hỗ trợ tối đa, tư vấn miễn phí.

Khi cần gỡ rối về văn phòng, về thủ tục thuế, kế toán, pháp lý quý khách hàng hãy liên hệ với GREEN OFFICE.


GREEN OFFICE

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG VIỆT

CS1: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Tầng 6, Tòa nhà MD complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0915.952.336
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu