GIÒ CHẢ KIM LOAN - chất lượng tuyệt hảo, giá cả cạnh tranh

23/05/2016 11:12:44 SA

Giò chả là một trong những món ăn đặc trưng không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của người Việt. Để giữ gìn và phát triển bí quyết gia truyền, chị Nguyễn Kim Loan đã quyết định xây dựng Cơ sở sản xuất chả lụa Kim Loan tại Tân Hiệp, Tân Bình, Phụng Hiệp, Hậu GiangHiểu rõ được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và mong muốn góp sức mình vào công cuộc xóa sổ thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng. Cơ sở sản xuất chả lụa Kim Loan đã luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thực phẩm lên hàng đầu.

Theo chị Loan chia sẻ, để làm được một đòn chả như mong muốn, phải trả qua nhiêu khâu nhưng chú trọng nhất là khâu lựa chọn nguyên liệu. Thịt để làm giò, chả là loại thịt nạc ngon, vừa mới được mổ. Kế đến, khâu sơ chế cũng cần được làm thật cẩn thận, tỉ mỉ. Người làm giò, chả phải mổ hết gân rồi thái thịt ra từng khúc nhỏ, giã nhuyễn, gói vào lá chuối, buộc dây lạt và cho vào nồi luộc chừng 1 giờ…
Khi được hỏi về các gia vị để làm nên món giò chả mang thương hiệu Kim Loan bà chủ cơ sở cho biết : “sản phẩm giò, chả của cơ sở Kim Loan được chế biến từ 100% thực phẩm sạch, an toàn. 90% món giò được làm từ thịt nạc, 10% còn lại là thịt mỡ, nước mắm,muối, các gia vị phù hợp và các phụ gia đã được Bộ Y tế cho phép dùng trong chế biến thực phẩm. Món giò chả của cơ sở được áp dụng theo công nghệ gia truyền, không phải áp dụng hóa chất. Chính vì không sử dụng hóa chất mà món ăn của cơ sở Kim Loan chỉ có thể sử dụng trong vòng 24h với nhiệt độ thường, còn bảo ở nhiệt độ 4- 15 độ thì thời gian sử dụng tối đa của nó là 10 ngày.
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nhờ vào hương vị đặc trưng, thơm ngon mà sản phẩm của cơ sở Kim Loan đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ làm phong phú cho bữa cơm của mọi gia đình mà món giò, chả của Kim Loan còn xuất hiện trong nhiều bữa tiệc của các nhà hàng, tiệc cưới…

Không chỉ cung cấp món giò lụa đặc biệt thơm ngon, chất lượng mà cơ sở sản xuất chả lụa Kim Loan còn cung cấp ra thị trường món chả cá, giò tai (giò xào), Khổ qua dồn chả cá… Tất cả những món ăn trên đều được chế biến bằng tất cả tình yêu nghề và tấm lòng của người chủ cơ sở. Chất lượng món ăn hảo hạng mà giá cả lại hợp lý. Chính điều này đã giúp cơ sở Kim Loan ngày một phát triển và góp phần tạo nên một thương hiệu hàng Việt Nam, chất lượng, uy tín. 


CƠ SỞ SẢN XUẤT GIÒ CHẢ- CHẢ CÁ KIM LOAN
Địa chỉ: Tân Hiệp - Tân Bình - Phụng Hiệp - Hậu Giang
Điện thoại: 0914. 144. 097Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu