Chiếu tre Trường Sinh – nâng niu giấc ngủ cho mọi gia đình

26/05/2017 6:05:00 CH

Thời tiết nhiệt đới nắng nóng vào mùa hè đã làm cho cơn sốt chiếu tre chiếu trúc ngày càng tăng. Với ưu thế là mát, thoáng chiếu tre chiếu trúc đã được người dân lựa chọn và một trong những thương hiệu nội địa nổi tiếng được người dân tin dùng nhất chính là sản phẩm chiếu tre, chiếu trúc Trường Sinh – sản phẩm đạt huy chương vàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng và tiêu chuẩn.

     Là thương hiệu được xây dựng và phát triển bền vững trên 15 năm nay, chiếu tre Trường Sinh tự hào là thương hiệu nội địa có sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay và là thương hiệu có thể “dánh bật” mọi sản phẩm bắt mắt của Trung Quốc.


     Thị trường chiếu tre chiếu trúc mới vào đầu hè nhưng đã nhộn nhịp với sự cạnh tranh giữa các thương hiệu, bên cạnh đó sự lan tràn của hàng Trung Quốc với mẫu mã bắt mắt, giá thành thấp đã làm cho người tiêu dùng lung lay… Thế nhưng, với sự tinh tế, độ an toàn và chất lượng của mình chiếu tre Trường Sinh đã chiếm lĩnh được thị trường nội địa và được người tiêu dùng trong nước bình chọn là sản phẩm uy tín, an toàn vì sức khỏe. Hiện tại Trường Sinh đang từng bước mang thương hiệu của mình xuất ngoại.     Để có được sản phẩm chiếu người tiêu dùng yêu thích, Công ty chế biến Lâm sản Trường Sinh đã nỗ lực không ngừng và đã trải qua nhiều khâu kiểm định chặt chẽ. Đầu tiên chính là khâu lựa chọn nguyên liệu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân của Trường Sinh đã tỉ mỉ tuyển chọn từng cây tre bởi đây chính là khâu quan trọng nhất để quyết định nên chất lượng của sản phẩm.


     Sau khi lựa chọn nguyên liệu thật kỹ lưỡng, các nghệ nhân của công ty Trường Sinh bắt đầu xử lý và đưa vào dây chuyền sản xuất để tạo ra những hạt chiếu tinh xảo, bắt mắt, bền đẹp. Chính công nghệ tân tiến hiện đại đã giúp chiếu tre Trường Sinh vượt xa so với các mặt hàng nội địa về độ bóng đeph, thanh thoát, đều đặn của chiếu.


     Điểm mạnh của sản phẩm chiếu Trường Sinh chính và công nghệ xử lý sản phẩm tuyệt đối an toàn. Không có hóa chất độc hại, trong quá trình xử lý luôn đề cao đến yếu tố bảo vệ và thân thiện với môi trường. Nhờ thế mà các sản phẩm chiếu Trường Sinh không có mùi khó chịu, không bị ẩm mốc theo sự biến đổi của môi trường.     Mỗi sản phẩm chiếu trúc Trường Sinh ra được đưa ra thị trường là sự kết tinh của tài năng tâm huyết của người chủ, các nghệ nhân của cơ sở. Không chỉ hoàn hảo về mẫu mã, hoàn hảo về độ bền, đẹp mà các nghệ nhân  đã đặt cả trái tim mình vào từng hạt chiếu với mong muôn mang đến sự an toàn cho người sử dụng và giúp mọi người có giấc ngủ thật thoải mái, ngon sâu.     Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Chiếu tre Trường Sinh đã cố gắng không ngừng để ngày một nâng cao hơn nữa về độ tinh xảo cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm. Chính cái TÂM, chữ TÍN  của Trường Sinh đã giúp cho thương hiệu này ngày một được khẳng định không chỉ thị trường trong nước mà còn ở các nước như Nhật Bản , Hàn Quốc. Trong thời gian tới Trường Sinh sẽ cố gắng đẩy mạnh và từng bước mang thương hiệu của mình ra thị trường các nước khác.
     Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn sản phẩm chiếu để làm mát cho mùa hè hay chỉ đơn thuần là muốn làm đẹp cho không gian phòng ngủ của gia đình hãy tìm đến Chiếu Tre Trường Sinh. Sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà độ an toàn thật tuyệt đối.
Chiếu Tre Trường Sinh tự hào là người bạn đồng hành, nâng niu giấc ngủ cho gia đình bạn.

Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
Chiếu tre Trường Sinh
Tel: 0912 952 447
Website: http://chieutre.vn

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu