Thẩm mỹ viện LYON

10/10/2015 3:51:08 CH

Giấy phép số: 111/2008/GCNĐ ĐKHN-Y BS. Phạm Đình Châu – Nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội,Bác sĩ chuyên khoa cấp II, 30 Năm phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức. Nguyên Giảng viên trường Đại học y Hà Nội, Chuyên gia y tế tại Algérie. Tu nghiệp thâm mỹ và ngoại khoa 4 năm tại LYON – Cộng hòa Pháp. Tham quan về thẩm mỹ một số nước châu Âu.


1. Phẩu thuật thẩm mỹ:
 

 

Sụp mí, phồng mi dưới ở người lớn tuổi. Sụp mi bẩm sinh, mổ không tái phát. Tạo mắt bồ câu. Sau mổ không thâm tím. Cắt chĩ sớm. Chóng mờ sẹo. Chữa hôi nách bằng diệt hạch. 12 năm kinh nghiệm với kết quả hơn 80% khách hang thỏa mãn. Sau 10 năm cấy tóc cho người hói, cấy lông mày, lông mi, tóc mai, vùng mu… kết quả tóc mọc vĩnh viễn, an toàn. Làm phẳng sẹo lõm trên mặt, trên cơ thể không cần mổ, chỉ làm một lần. Nâng mũi, thu hẹp cánh mũi, làm nhỏ đỉnh mũi, đẹp tự nhiên.

Làm trán cao và rộng theo mong muốn, kết quả vĩnh viễn.

Làm đẹp bàn tay do gân xanh (giãn tĩnh mạch). Mụn thịt quanh mắt, không để lại sẹo sau điều trị. Chữa khỏi nhanh trứng cá kể cả thể nặng, không để lại sẹo lõm, sớm hết sẹo thâm.

Chữa sẹo lồi không mổ. Sửa các loại sẹo xấu. Nốt ruồi, chai chân, mụn cơm.

Lấy các u nhỏ trên cơ thể.

2. Hệ thống LASER mới, hiện đại: 
Nd.YAG.Q.SWITCHED: Chữa bớt bẩm sinh, tàn nhang, nám các loại, đốm nâu trên mặt, tay, người không để lại sẹo.

LASER FRAC TIONAL: có tác dụng vào các vùng rất nhỏ để chửa sẹo trứng cá, mũi đỏ do giãn mao mạch, rạn da sau sinh, u máu bẩm sinh dạng phẳng…

Laser: IPL: thu nhỏ lỗ chân lông, tẩy lông vĩnh viễn.

Nhiều loại Laser chữa các bệnh ngoài da có hiệu quả mà trước đây không chửa được.

Có thể điện thoại để được giải đáp trước khi đến điều trị nhất là khách ở xa.

Lăn kim (Derma-Roller): Tạo ra các đường dẫn thuốc vào sâu trong da, kết hợp với sản phẩm của tế bào gốc, điều trị sẹo nhỏ do trứng cá, da mặt sần sùi, rạn da mới, các nếp nhăn nhỏ đuôi mắt, trán. Phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện trên thế giới.

3. Hợp tác phẩu thuật tại bệnh viện.
Má lúm đồng tiền – căng da mặt, trán, cổ (seo dấu kín không nhìn thấy).

Chỉnh sửa vùng kín của nữ (Môi nhỏ sinh dục, thu nhỏ âm đạo, các bệnh về màng trinh)

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn của Mỹ. Có giấy bảo hành vĩnh viễn của hảng sản xuất. Thu nhỏ, nâng ngực sệ, vú to phì đại, cân đối ngực, thu nhỏ đầu ti, quầng vú.

Nâng ngực không cần mổ, chi phí thấp hơn mổ đặt túi, an toàn, không sẹo, không dị ứng, không chảy máu, nhiễm trùng. Sinh hoạt bình thường sau một tuần điều trị.

Sữa cong vẹo bộ phận sinh dục nam do bệnh lý. Kéo dài khi dưới 7cm (dài them 1,5 - 3,5) an toàn sau 10-15 ngày, quan hệ tình dục bình thường. Kéo dài (không nối)  vì bộ phận sinh dục nam bị lún, sau xương mu. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

Hút mỡ dư dưới cằm, mông, đùi, cánh tay, eo, làm phẳng bụng bệu, hút (mỡ thừa vùng gò má và góc hàm) để khuôn mặt hài hòa.

Làm đầy má hóp, lõm vùng thái dương, mắt trũng, bàn tay nhăn nheo, gầy guộc, an toàn, không cần mỗ, sinh hoạt bình thường sau 1 tuần điều trị.).

Bấm lỗ tai, sửa lại khi rách, rộng, đeo khuyên tai (Vô trùng tuyệt đối, không xưng, không chảy máu).

Phẩu thuật an toàn, vô trùng nghiêm ngặt, phí điều trị dễ chấp nhận.

Nhận hướng dẫn thực hành miễn phí cho ĐDV. 
                                                                                                      

GIỚI THIỆU:
 
<>  Với phương châm: khám bệnh chu đáo, giải thích rõ ràng, chính sác trong điều trị, phục vụ tận tình, an toàn tối đa, thoả mãn mong muốn cao nhất của quý khách, thực hiện nghiêm chỉnh về đường lối y tế, chi phí điều trị hợp lý, giảm phí cho các gia đình chính sách, người nghèo, thương binh, sinh viên. TMV LYON luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất, an toàn nhất để phục vụ hiệu quả.
 
<> Thẩm mỹ viện gồm những chuyên gia trong lĩnh vực  phẫu thuật thẩm mỹ.
 
-   Bác sỹ Phạm Đình Châu: Giảng viên trường Đại học y (Hà Nội), chuyên khoa cấp II, chuyên gia ý tế Việt Nam tại Zizel – Algérie, 4 năm tu nghiệp về ngoại khoa & thẩm mỹ tại LYON (Pháp), nhận 03 bằng của HĐKH LYON và Bệnh viện Edward Herio – LYON (Pháp) về ngoại khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bàn tay.
 
-    Bác sỹ Trần Quang Dương: Tốt nghiệp năm 1960, là một trong ba bác sĩ gây mê, hồi sức đầu tiên của Nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hoà. Bác sĩ gây mê hồi sức của giáo sư Tôn Thất Tùng. Tu nghiệp sau đại học tại Hà Lan, được liên hợp Quốc tuyển chọn làm bác sĩ tình nguyện, 3 nhiệm kỳ. Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.
 
-     Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình: Lê Thị Dung, Đặng Tất Thắng.
 
-     Đội ngũ điều dưỡng viên, tốt nghiệp chính quy tại các trường trung cấp Y tế Hà Nội, được bồi dưỡng nghiệp vụ và tâm lý tiếp xúc tại các cơ sở ngoại khoa của bệnh viện Hà Nội.
 
<> TMV LYON có không gian rộng, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy tạo O2  , máy đo bão hoà  O2 trong máu, máy lọc không khí, đèn tia cực tím vô trùng phòng mổ và sau mổ nghiêm ngặt…mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm và tin tưởng khi tới điều trị.
 
CÁC LOẠI HÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI TMV:
 
<>  Cấy tóc:
 
       Hơn 10 năm cấy tóc cho nhiều khách hàng với kỹ thuật cao, tỷ mỉ, chính xác, đạt kế quả rất tốt, bằng tóc của chính mình, có sức sống mạnh mẽ, lâu dài sau gáy, sau tai cấy vào vùng hói có 3 phương pháp:
-      Quay vạt da đầu để phủ kín vùng hói.
-      Cấy từng sợi tóc, cụm tóc nhỏ 3–5 sợi.
-      Một kỹ thuật mới là đặt vào dưới da đầu các quả bóng bơm căng dần để da đầu dãn ra tới mức đủ rộng phủ vùng hói.
     
       Bác sỹ lựa chọn 1 trong 3 phương pháp trên để điều trị. Sau mổ cần 7-10 ngày để hoàn chỉnh. Các sẹo sẽ mờ dần và mất hẳn. Khi vùng hói quá rộng thường phải cấy 2-3 lần để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Sau cấy, tóc rụng đi, nhưng các mầm tóc nằm trong lớp da vẫn sống. Sau 3-4 tháng, từ các mầm tóc mọc ra tóc mới. Tóc mới bao giờ cũng khoẻ và dài hơn.
 
<>  Cấy râu, tóc mai:
 
       Khách hàng có nhu cầu cấy râu, sẽ được tư vấn về kiểu dáng, phương pháp và kết quả như cấy tóc. Thoả mãn mọi mong muốn của khách hàng. Tóc mai xuống thấp hơn, đẹp như các diễn viên vậy.
 
<>  Cấy lông mi:
 
     Lông mi dài và cong là mong muốn của hầu hết các bạn gái. Có người không có hoặc có nhưng rất thưa, ngắn hoặc rụng dần, không rõ nguyên nhân. Cấy mi là giải pháp hoàn hảo nhất, nhanh nhất và kinh tế nhất. 10 ngày sau phẫu thuật lông mi được hoàn thiện. Từ sau 3 tháng long mi mới mọc tự nhiên. Sau đó quý khách có thể tự uốn theo mong muốn.
 
<>  Cấy lông vùng sinh dục:
 
      Có người không có hệ thống lông vùng sinh dục. Về mặt tâm linh, cho rằng khi bạn tình không có, luôn gặp không may. Có gia đình, mẹ và các con gái đều “nhẵn nhụi” như tuổi trước vị thành niên.
Dùng tóc cấy  vào vùng sinh dục, có kết quả như  tự nhiên. Mang lại cảm giác bình thường về tâm lý và thẩm mỹ vùng kín.
 
<>  Nâng trán:
 
      Có người trán rất thấp, làm mất vẻ thông minh và rạng ngời khuân mặt. Bằng thủ thuật không phức tạp, trán bạn sẽ rộng ra và cao lên vĩnh viễn theo mong muốn. Sau 7-10 ngày bạn đã có 1 vầng chán biểu hiện sự thông minh.
 
<>  Làm phẳng da bị lõm:
 
      Sẹo lõm sau trứng cá, đậu mùa, thuỷ đậu hay do các nguyên nhân khác.
 
      Đây là bệnh lý phức tạp, khó điều trị, khó thoả mãn khách hàng. Nhiều phương pháp, kể cả các phương tiện, máy móc hiện đại nhất cũng mất rất nhiều thời gian và tốn kém. TạiTMV LYON từ 8 năm qua đã giải quyết bài toán đó một cách đơn giản, hiệu quả ngay và lâu dài, chỉ sau một lần điều trị các sẹo lõm đạt từ 70% - 90% độ lõm. Nghĩa là mặt lõm gần như bằng mặt da, không cần mổ, không tác động phụ trên da mặt, không gây nám, sẹo. Phương pháp thực sự an toàn, độc đáo, tốn ít thời gian và tiền bạc.
 
<>  Nâng mũi, thu cánh mũi:
 
       Mũi dọc dừa tôn vẻ đẹp rạng rỡ của khuân mặt. Muốn chuyển từ mũi tẹt sang mũi dọc dừa, ta dùng vật liệu độn. Đặt sụn dưới da sống mũi, qua đường lỗ mũi. TMV LYON đã sử dụng sụn tổng hợp, sụn nhân tạo của Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, loại chất dẻo trung tính thích ứng và ít gây dị ứng cho người nhận, thoả mãn được các yêu cầu của khách hàng. Sau phẫu thuật, mũi có dạng dọc dừa, tạo nét thanh tú cho khuân mặt.
Thu nhỏ hai cánh mũi, làm nhỏ lại đỉnh mũi là loại phẫu thuật thường xuyên tại TMV.
 
<>  Sụp mi, sẹo mi:
 
      Sụp mi có 2 dạng: Sụp mi ở người lớn do da mi trên giảm đàn hồi. Sụp mi bẩm sinh do cơ vòng mi mảnh và  thần kinh chi phối mất chức năng. TMV LYON mổ bệnh này với thành công cao, theo phương pháp của một bác sỹ nhiều kinh nghiệm của cộng hoà Pháp. Chưa có khách hàng nào phải mổ lại cho tơi khi đến tuổi xây dựng gia đình. Kết quả thật hoàn hảo.
       Tạo  1 mí thành 2, vừa đẹp vừa xinh. Bạn có đôi mắt hiền, hoà hợp và tăng độ hấp dẫn của khuân mặt.
 
<>  Sửa môi:
 
       Làm mỏng khi môi quá dày, tai vểnh, tai dị dạng, má lúm đồng tiền. Đã thoả mãn nhu cầu cầu của khách hàng. Mang lại nét đẹp tự nhiên mà bạn hằng mong ước.
 
<>  Hôi nách:
 
       Hôi nách là một bệnh bẩm sinh.  Ai cũng chẩn đoán được. Từ xưa tơi nay chưa có phương pháp nào điều trị hiệu quả. Trên da và trong lớp mỡ dưới da, có các tuyến mồ hôi tiết ra các chất mà thành phần khác với người không hôi nách (các axít béo…). Vi trùng trên da biến các axít béo, tạo ra một mùi hôi đặc trưng. TMV LYON từ 10 năm qua đã sử lý hơn 400 trường hợp bằng cách loại bỏ cả 2 hệ thống hạch trên da và cả trong lớp mỡ. Trên 80% kết quả tốt. Hết hẳn mùi hôi ngay hoặc chỉ thoảng qua khi hoạt động thể lực mạnh, mùa hè oi bức. Phương pháp an toàn. Sau 30 phút, hai bên nách được điều trị hoàn hảo.
 
<>  Làm đẹp bàn tay, khoeo chân:
 
      TMV LYON đã loại bỏ các gân xanh “dãn tĩnh mạch” do bệnh lý, sau đó bàn tay đẹp như ý, tự tin trong giao tiếp. Khoeo chân phẳng, tránh được nhiều biến chứng như: Tê phù chi dưới, đặc biệt là tránh được các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch chạy lên não, gây liệt nửa người.
 
<>  Điều trị trứng cá:
 
     Tất cả các lứa tuổi đều bị trứng cá, nhưng nhiều nhất là lứa tuổi từ 13-25. Trứng cá là bệnh của tuyến bã, điều trị không dễ, kéo dài, nhiều biến chứng. TMV LYON có nhiều kinh nghiệm và không thất bại trong điều trị kể cả các trường hợp nặng và phức tạp. Kết quả nhanh và chắc chắn, tránh được sẹo lõm và sẹo thâm.
 
<>  Mụn thịt quanh mắt:
 
       Mụn thịt quanh mắt là bệnh lý nang lông – viêm nang lông. Bệnh không nguy hiểm nhưng làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ. TMV LYON điều trị một lần không để lại sẹo. Khác biệt với một số nơi điều trị nhiều lần và bị sẹo trên mặt dù nhỏ.
 
       Xoá  sùi mào gà, nốt ruồi, hạt cơm kế quả sau 5 – 10 phút. Kết quả hoàn hảo và đảm bảo thẩm mỹ.
 
       PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN:
 
<>  Nâng ngực; chỉnh sửa ngực không cân đối; vú xa, nhẽo, lệch, ngực to phì đại…An toàn và thẩm mỹ; Sau mổ khách hàng có hình dáng thực sự hấp dẫn.
 
<>  Sửa đầu ti, quầng thâm vú:
 
       Bác sỹ thẩm mỹ trả lại vẻ đẹp thời xuân sắc cho phụ nữ, giúp phụ nữ tự tin với hai đầu ti nhỏ và thấp, quầng vú thu nhỏ, thật dễ nhìn.
 
<>  Hút mỡ:
 
       Một phương pháp không phức tạp kết quả ngay (sau 1-2 giờ) không để lại sẹo, không nhăn da hút mỡ bụng, mông, mặt trong đùi, dưới cánh tay…
 
<>  Chỉnh sửa  thành bụng:
 
       Bụng nhẽo, da nhăn nheo, khối mỡ nắm được trên tay…được lấy mỡ, căng da bụng, cắt da thừa. Sau mổ thành bụng phẳng đẹp lý tưởng, mang lại vóc dáng và lấy lại đường cong thẩm mỹ của cơ thể. Kết quả kéo dài 5 -7 năm.
 
<>  Căng da mặt, trán, da cổ:
 
       Không nguy hiểm, làm bạn trẻ ra 5-10 tuổi, không đau trong lúc mổ. Sau 1-2 giờ không còn phần da quá dư thừa, các sẹo được dấu kín, kết quả lâu dài từ 5 - 7 năm.
 
<>  Thẩm mỹ vùng kín nữ:
 
      Vùng kín của nam và nữ cũng cần thẩm mỹ để mang lại sự tự tin, vui lòng cho chính mình, tạo hưng phấn cho bạn tình.
 
-     Môi nhỏ to ra,  thâm,  gây phản cảm cho chính mình. Sau chỉnh sửa 30-60 phút dáng vẻ và màu sắc trở lại bình thường, quan hệ ân ái sau đó 2 tuần.
 
-     Sau sinh nhiều lần, con to, âm đạo đáng lẽ chỉ vừa khít nay rộng ra, giảm cảm giác dễ chịu, không thoả mãn trong ân ái. Thu hẹp âm đạo để có đường kính vừa đủ là niềm vui cho cả 2 người. Vợ mổ, chồng vui lòng, cả 2 mãn nguyện. 1 tháng sau quan hệ trở lại bình thường.
 
-     Phục hồi màng trinh: Dù quan niệm cho là màng trinh không quan trọng  nhưng các nước Âu, Mỹ vẫn phục hồi khi họ muốn. TMV  thực hiện các thủ thuật này, một cách an toàn sau 2 tháng không còn dấu vết gì về đã phẫu thuật phục hồi. Nhiều cô gái theo đạo hồi cũng tới các TMV phục hồi lại để có hình dáng như lúc ban đầu. (Không phải chỉ “mất trinh” do quan hệ tình dục mà còn do các nguyên nhân  như: chấn thương, tai nạn giao thông, thể thao… cũng như các bộ phận khác trong cơ thể cần  thì nên sửa, vừa mang lại sự yên lòng, tự tin, tránh những lo lắng, buồn phiền, có khi gây ra lãnh cảm.)
 
<>  Sửa cong vẹo dương vật:
 
       Một bệnh ít gặp, nhưng ảnh hưởng đến cả nam và nữ trong lúc ân ái. Như đau khi cương, khó khan khi quan hệ. Bệnh do bẩm sinh hay mắc phải, khi độ cong > 30o cần sửa thẳng để ân ái bình thường. Phẫu thuật không ảnh hưởng đến độ cương, độ dài dương vật. An toàn tuyệt đối. Sau 2 - 3 tuần đời sống tình dục trở lại bình thường.
 
<>  Kéo dài dương vật:
 
       Dương vật nhỏ là nỗi ám ảnh của nam giới vì sợ rằng không thoả mãn bạn tình.  Như 1 nguyên nhân gây Stress; làm giảm độ hưng phấn mỗi lần quan hệ. Phẫu thuật kéo dài dương vật (tăng từ 1,5 - 4 cm) không ảnh hưởng đến độ cương cứng, an toàn tuyệt đối, sau 7-10 ngày quan hệ trở lại bình thường, tạo nên niềm tự tin cho nam giới, vui lòng bạn đời.
 
 
       KỸ THUẬT MỚI:
 
<>  Lăn kim (Derma – Roller) tạo ra các đường dẫn thuốc vào sâu, đến lớp tế bào đáy, kích thích sản sinh ra Collagene, thành phần quan trọng để da có tính đàn hồi.
Cập nhật với tiến bộ trong thẩm mỹ thế giới. TMV áp dụng lăn kim và xử dụng sản phẩm của tế bào gốc (được Bộ y tế cho phép) để điều trị trong các trường hợp da mặt sần sùi, lồi lõm do trứng cá, tóc thưa, nhăn da vùng đuôi mắt, nám da… mũi cà chua, thâm quầng mắt, sạn da sau sinh.
Những áp dụng trên làm thay đổi kết quả trong các bệnh lý trên, mà trước đây điều trị kém hiệu quả, hoặc chưa được điều trị.
 
       HỆ THỐNG LASER:
 
<>   Laser YAG – Q.switch – Laser Fractional – E.light – IP thế hệ mới nhất, hiện đại nhất. Điều trị các bệnh từ lâu khó chữa: Nám da, tàn nhang; các đốm nâu, đồi mồi; thâm quồng vùng nách, vú, mông; các bớt bẩm sinh trên mặt, da của trẻ em và người lớn. Xoá các vết xăm chữ, xăm hình trên người; xăm hỏng vùng mắt, môi, cung mày. Tẩy lông vĩnh viễn, thu hẹp lỗ chân lông. Điều trị u máu phẳng, mũi cà chua kết quả tốt. Kết quả chắc chắn an toàn, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, DÙ PHẢI BẮN LASER nhiều lần. 
 
        DỊCH VỤ:
 
<>  Thẩm mỹ viện LYON có kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm với dịch vụ phun thêu lông mày, mi mắt, môi hồng, hồng nhũ hoa bằng mực độc quyền (Mỹ). An toàn, không đau, không xưng, không chảy máu.
 
        Đến với thẩm mỹ viện LYON quý khách hoàn toàn yên tâm về làm đẹp bằng phẫu thuật. TMV tự hào là trung tâm phẫu thuật có 15 năm kinh nghiệm, được quý khách tin tưởng gửi gắm trong lĩnh vực thẩm mỹ.1. Méo miệng do liệt giây thần kinh số 7.

Sau xuất huyết não do chấn thương cao huyết áp, do lạnh, thần kinh số 7 bị thương tổn, mất khả năng co các cơ ở mặt, làm mặt bị méo rõ nhất khi cười. Rãnh mũi má (giữa má và mũi) không rõ bằng bên lành. Muốn điều trị hoàn hảo, cần một phẩu thuật lớn, vi phẩu, nối giây thần kinh, tỷ lệ thành công ít, cần điều trị bội khoa sau đó (lý liệu pháp…) 6 -12 tháng. Nếu hồi phục, phải sau đó 2 năm. Một thồi gian chờ đợi kéo dài ,cần thiết.

Thẩm mỹ viện Lyon, không phẩu thuật được triệt để, chỉ mang tính thẩm mỹ, làm mất hoặc giảm sự khác biệt, bớt lộ rõ khuôn mặt lệch lúc bình thường và cả khi cười.

Phẩu thuật không phức tạp, không nguy hiểm, có hiệu quả cả về thẩm mỹ và tâm lý tiếp xúc.

2. Chữa rạn da (sau đẻ, sau các nguyên nhân khác). Nhờ các sợi collagène và éslartine, lớp trung bì của da vững chắc, đàn hồi. Khi mang thai (thường từ tháng thứ 4 trở đi), ở tuổi vị thành niên, lớn nhanh quá, khi giảm cân “cấp tốc”, các sợi collagène, eslartine bị đứt đoạn đột biến, bị kéo dãn, tạo ra các vết rạn. Rạn da thực chất  thương tổn giải phẩu là những sẹo nhỏ, lúc đầu mầu hồng mận sau đó là trắng ngà. Rạn da xuất hiện ở quanh vú, ngực, đùi… làm xấu đi quá mức làn da.

Phòng bệnh để hạn chế rạn da bằng tăng độ ẩm cho da từ khi có mang đến sau sinh, vì không hiểu có khả năng phòng bệnh, không được các bác sĩ sản khoa tư vấn… nên dạn ra sau sinh như là tất yếu của các bà mẹ trẻ.

Ở giai đoạn sớm (khi rạn da có mầu mận hồng) điều trị hiệu quả hơn. Khi rạn ra có mầu trắng ngà, thực chất là một sẹo mãn tính rất khó hoặc không điều trị được. Trên lớp da mất đàn hồi, dư mỡ, thêm vào đó là rạn da, đã làm mất đi sự căng mịn, hấp dẫn của da thời con gái hấp dẫn.

Có thể chỉnh sữa để làm giảm bớt sự mất thẩm mỹ đó bằng nhiều cách khác nhau như:

- Thuốc bôi

- Tăng độ ẩm cho da

- Căng da bụng

- Làm mờ các vết rạn da…

Thẩm mỹ viện Lyon đã điều trị rạn da nhất là ở giai đoạn sớm (khi các vết rạn có mầu mận chín) có hiệu quả tốt, giảm mờ đi 70 – 80%. Phương pháp không phức tạp, không nguy hiểm, không phẩu thuật. Nguyên lý của phương pháp như một kiểu ghép da vi phẩu, để các tế bào của da lành bên cạnh “xâm lấn” “tiến dần” “xâm nhập” vào vùng da đã thành sẹo. Thủ thuật đơn giản đến mức tối đa. Tất nhiên không phải 1 mà là 2-3 lần. Mặt da được cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ. Sẹo của rạn da mờ đi, thoáng nhìn khó nhạn ra không hoàn hảo. Nhưng cãi thiện rõ ràng, khách hàng vui lòng  và chấp nhận.

Thẩm mỹ viện Lyon còn áp dụng Lractional: Có tác dụng tốt làm mờ các vết rạn da.

3. Bệnh bạch biến:

Mầu của da (da trắng, da đen, nâu, vàng, đỏ…) do đậm độ của sắc tố meslanin quyết định. Mélanin do tế bào mẹ mélanocyte nằm ở lớp đáy của da sản xuất số lượng mélanocyte chiếm 5-10% số tế bào cấu tạo của da, nhưng lượng hạt tố đen mélaninsản sinh ra nhiều ít khác nhau, những hạt này tản dần lên mặt da (lớp thượng bì) tạo mầu của da. Càng nhiều, da càng sẩm, càng đen.

Nhiều nguyên nhân khác nhau: Di truyền, sang chấn, tự miễn (cơ thể tự sản xuất ra các yếu tố ngây bệnh) các tế bào mẹ - Mélanocyte bị teo đét mất đi… Da không có các hạt mélanin mầu đen, trở thành da trắng – bệnh bạch biến.

Bất cứ vùng nào của da cũng bị tổn thương, khu trú ở một vùng nhỏ hay lan rộng.

Từ xưa, và cho tới hiện tại không điều trị được bệnh vì chưa triệt để xác định được nguyên nhân. Điều trị nội khoa tuy không hoàn toàn nhưng cải thiện rõ ràng.

Tại Thẩm mỹ viện Lyon đã điều trị loại bệnh này bằng:

Nội khoa (thuốc bôi, chiếu tia cực tím…)

Ngoại khoa (cắt bỏ vùng da, khi diện tích nhỏ).

Cấy da những đảo nhỏ “da lành xen vào những da bệnh”

Các biện pháp trên giúp cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ nhất là những nơi trên cơ thể “không được xấu”.

4. PHÒNG CHUYÊN KHOA TRỊ - HÓI VÀ RỤNG TÓC

Trên đầu mỗi người có từ 100.000 – 150.000 sợi tóc, số sợi tóc không thay đổi, không mọc thêm, chỉ rụng đi và rụng dần và thay thế bằng các sợi tóc mới.

Chu kỳ một sọi tóc là 3-5 năm. Một đời người có từ 25-30 chu kì. Nếu vậy đến khi 125 tuổi, tóc vẫn mọc tốt, nhưng chất lượng kém hơn.

Lớp tế bào đáy của nang tóc có các tế bào mélanocyte. Sản xuất ra các hạt đen-meslanin. Tùy theo lượng hạt đen đó nhiều hay ít mà mầu tóc đen, vàng đỏ, trắng. Khi meslanocyte sản xuất ít hoặc không sản xuất các hạt đen, tóc bạc.

Vậy là tóc bạc do mélanocyte hư, không còn khả năng tạo ra sắc tố đen. Muốn chửa tóc bạc cần bổ sung, hồi phục tế bào mẹ, đẻ ra sắc tố. Một điều chưa làm được trong hiện tại, phải chờ đợi trong tương lai.

Hói và rụng tóc có nhiều nguyên nhân:

Do di truyền: Bố hói 30% con hói:

                       Bố + mẹ hói 30-60% con hói.

Do rối loạn nội tiết tố nam.

Do: Điều trị bệnh bằng hóa chất (sau điều rị ngoại khoa do ung thư, như ung thư vú…)

Do môi trường sống.

Do chế độ ăn uống.

Do thói quen nhổ tóc.

Và…

Về điều trị: Một số nguyên nhân có thể gợi ý, nghỉ đến như: Điều trị bằng hóa chất một số khác khó xác định… nên điều trị hói và rụng tóc thực sự khó khăn.

Nếu bị hói, điều trị bằng cấy tóc của chính mình, cấy từng sợi hoặc từng cụm 3-5 sợi là phương pháp chọn lọc, ưu việt, hiệu quả, chắc chắn, không nguy hiểm, được tất cả các bác sĩ thẩm mỹ ở tất cả các thẩm mỹ viện các nước tiên tiến, có hàng nữa thế kỹ kinh nghiệm, đã và đang áp dụng.

Sau 3 tháng, tóc mới cấy, mọc lên như những sợi tóc bình thường.

Nếu tóc rụng (khi 30-80 sợi trong một ngày. Vẫn được coi như rụng tóc sinh lý). Nhiều hơn nhất là rụng rồi nhưng sau đó không mọc lại là rụng tóc bệnh lý. Tóc thưa dần rồi quá thưa. Cần điều trị nội khoa. Thời gian điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân, thời gian kéo dài trên thời gian tối thiểu để mầm tóc mọc ra tóc mới, hoặc phục hồi để tóc từ yếu, mảnh, dễ rụng, dễ gẫy, thưa, trở lại gần như hoặc như những sợi tóc vùng bên cạnh, bình thường. Tồi thiểu từ trên 3 tháng, tối đa có khi lâu dài.

Điều trị rụng tóc là một quá trình tỷ mỉ, khoa học, tổng hợp, như thuốc uống, thuốc xịt, chế độ ăn, chế độ săn sóc hàng ngày.

Muốn có hiệu quả cần đòi hỏi sự quyết tâm tự nguyện, sự kiên trì lẫn sử dụng các loại thuốc được chấp nhận và có hiệu quả thực chất (vì trên thị trường có quá nhiều hàng mỹ phẩm, quảng cáo quá nhiều, quá mức tác dụng tốt của sản phẩm nên khách hàng khó mà lựa chọn. Chỉ có bác sĩ chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ, các chuyên gia thực sự, có kiến thức về tóc mới có được lời khuyên hữu ích. Nhiều biện pháp mới ra đời như Dorma-Roller lăn kim + bôi thuốc). Laser chống rụng tóc…

Trong 5 năm qua tại phòng điều trị chuyên khoa về hói và rụng tốc của Thẩm mỹ Lyon đã điều trị cho nhiều khách hàng bị hói 1 vùng, hói lan rộng bằng phương pháp cấy tóc như các thẩm mỹ viện tiên tiến trên thế giới, với kết quả chắc chắn, thõa mãn khách hàng, rất an toàn và chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí của các thẩm mỹ viện hàng đầu thế giới.

Khi rụng tóc không có chỉ định cấy tóc, thẩm mỹ viện đã áp dung các phương pháp, đơn giản, an toàn, đã áp dụng tại các thẩm mỹ viện các nước Âu Mỹ như Derma-Roller, LASER, thuốc uống, bôi, tiêm, chế độ ăn uống, săn sóc da đầu…

Ngày càng nhiều khách hàng tới điều trị vì kết quả khả quan như:

Chặn đứng được tình tràng rụng tóc sau 1 tháng điều trị

Tóc tơ, tóc mảnh, tóc ngắn, phát triển bền chắc sau 3 tháng.

Duy trì và bảo vệ được tóc phát triển bình thường.

Hạn chế hoặc không tái phát, tránh được nỗi ám ảnh lo lắng đeo đẵng suốt ngày đêm, năm tháng, nhất là ở độ tuổi cần đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

LÀM TRẺ KHUÔN MẶT MÀ KHÔNG CẦN MỔ

luồn kim cấy chỉ (tạo ra collagen và fibroblast tại chỗ, da săn chắc trở lại)

1.       1..  Áp dụng cho điều trị cho:

-          Nhăn trán.

-          Nhăn giữa 2 cung mày.

-          Nhăn cuối mi (viết chân chim).

-          Nhăn quanh miệng.

-          Nhăn giữa mũi và má.

-          Nhăn cổ.

-          Bàn tay nhăn nheo.

-          1 mí thành 2.

-          Mi trên, mi dưới.

2.       2.Ưu việt:

-          Không cần mổ.

-          Không đau.

-          Không tím, không sẹo.

-          Về ngay, làm việc bình thường ngày hôm sau.

-          An toàn tuyệt đối.

-          Chi phí thấp.

-          Điều trị cho mọi loại tuổi (trung niên       cao tuổi).

-          Không gây dị ứng.

-          Chỉ làm 1 lần, kết quả nhanh.

3.        3. Kết quả:

-          Bắt đầu sau 1 tháng.

-          Tối đa sau 3 tháng.

-          Kéo dài 12 – 18 tháng.

Điều trị có hiệu quả HÓI ĐẦU và RUNG TÓC không phải là QUẢNG CÁO mà là KẾT QUẢ THỰC SỰ

MONG MỎI ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ CHO KHÁCH HÀNG

XÓA ĐI NHỮNG VƯỚNG MẮC THẦM KÍN

Những vướng mắc không muốn nói ra nhưng nếu được giải tỏa thì cuộc sống sẽ nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Dương vật nhỏ:

Khi dương  vật có độ dài 6cm ở trạng thái mềm thì xếp vào loại dương vật nhỏ, hậu quả của hiện tượng thiếu hụt nội tiết tô nam trong  bào thai.

Sau 1 – 2 năm đầu, không được điều trị thì dương vật sẽ bị nhỏ mãi mãi, không có thuốc nào làm tăng độ lớn và chiều dài khi ở tuổi lớn. Nó bị “VÙI” xuống, “LÚN” xuống dưới xương mu – xương vệ, tựa như người ngồi trong hố cá nhân. Cần “KÉO” nó ra, “LÔI” nó lên để nó không “ẨN” sâu dưới xương mu nữa.

Kéo dài ra được từ 1,5 -3cm.

Trong lĩnh vực này, thế giới đã giải quyết, chỉ mới mẻ đối với chúng ta thôi. Có tác giả, số bệnh nhân mổ lên đến 700 ca.

Sau mổ chồng TỰ TIN và HÀI LÒNG.

Không biến chứng, an toàn, 7 – 10 ngày sau, sinh hoạt vợ chồng bình thường.

Dương vật cong vẹo:

Đó là một loại bệnh. Có thể cong sang phải, trái, lên và xuống. Khi góc cong vẹo trên 300, gây cản trở trong quan hệ chăn gối.

“NẮN THẲNG” bằng một phẫu thuật đơn giản, không biến chứng, không bao giờ ảnh hưởng đến sự cương. Chỉ can thiệp vào phần da và cân bao quanh dương vật như ở vỏ 1 quả chuối.

Sau khoảng 10 ngày quan hệ vợ chồng bình thường.

Sửa “MÔI NHỎ”:

Cơ quan sinh dục nữ, phía nhìn thấy, có một bộ phận gọi là môi nhỏ, che chắn phần ngoài của âm đạo. Do quá trình sinh nở, quan hệ, 2 môi này dãn ra,  đen hơn, như 2 tai mèo, tai thỏ, cản trở quá trình giao hợp và gây mất thẩm mỹ.

Cắt bỏ, thu lại như sửa 1 áo len giãn, mất đàn hồi, để tự trở lại dáng như xưa, như thời con gái, có ấn tượng đẹp cho bản thân và đối tác.

Không nguy hiểm, không biến chứng chảy máu, nhiễm trùng, không gây khó chịu mà còn tạo cảm giác tăng hưng  phấn cho cả đôi bên.

10 – 15 ngày sau sửa, quan hệ trở lại bình thường.

Thu nhỏ âm đạo:

Âm đạo là một ống hình trụ dài từ 8 – 10cm đường kính 5 – 6cm. Bình thường hình trụ này xẹp xuống. Âm đạo có độ giãn nở tốt để thích ứng với đường kính và độ dài của cơ quan sinh dục nam, thậm chí độ giãn nở tốt đến mức 1 bé từ 2kg đến 3kg vẫn ra được bằng đường sinh thường.

Đẻ nhiều, quá trình quan hệ lâu cùng với sự lão hóa chung của cơ thể, âm đạo giãn ra và không co lại được. Hiệu quả ai cũng nhận ra cho bản thân và đối tác là mất cảm giác dễ chịu, thích thú trong quan hẹ.

Thu nhỏ lại để cho 2 bộ phận “TRÙNG KHÍT” “ÁP CHẶT” vào nhau, tạo cảm giác thỏa mãn vừa lòng.

Sau xử lý, một tháng mới nên quan hệ để có kết quả lâu dài “chín non” là không tốt.

Nơi nào cũng cần đeph, kể cả những nới kín đáo nhất cũng cần ĐẸP.

Hình dáng đẹp tạo ra cảm giác đẹp. Cảm giác đẹp tạo ra hưng phấn mạnh.

Các thủ thuật và phẫu thuật làm tại khoa Thẩm mỹ các Bệnh viện, an toàn. Khách hàng sẽ hài lòng về yêu cầu thầm kín từ lâu không thể giải quyết.

 

PHẪU THUẬT MINI THỦ THUẬT TỐI THIỂU

Phương pháp đơn giản, tối thiểu để có khuôn mặt đẹp và kết quả ngay.

Các vết nhăn:

Ở trán,giữa 2 cung mày, rãnh mũi, má (giữa mũi và gò má), các vết nhăn cạnh hai bên mép, làm cho khuôn mặt xấu và già.

Làm phẳng các vết nhăn, không cần mổ, hiệu quả ngay, kết quả lâu dài, không có sẹo.

Các vùng nhô ra:

Hai góc hàm nhô ra và banh ra, dưới 2 gò má là 1 cục mỡ, dưới cằm là một khối mỡ tạo nên cằm đôi, đỉnh mũi to, như độn dưới da một quả táo,cần sửa để có một khuôn mặt đẹp, hài hòa. Tiểu phẫu, lẫy mỡ Mini, không có đường rạch, hoàn chỉnh ngay, xử lý đơn giản, tối thiểu nhưng hiệu quả tối đa. Khuôn mặt trở lại thời tuổi trẻ.

Sửa các vùng lõm:

Vùng thái dương lõm xuống, dưới mi mắt trũng sau, 2 má hóp lại, dưới 2 gò má lõm xuống.

Không cần mổ, chỉ cần bơm vào dưới da các chất làm đầy, an toàn mà cả thế giới đã dùng từ 20 – 50 năm nay, không dị ứng, không nguy hiểm, an toàn tuyệt đối, kết quả ngay sau khi điều trị, kéo dài 1 – 2 năm.

Không tốn tiền, an toàn, kết quả tức thì.

Bàn tay nhiều gân xanh, mu bàn tay gầy guộc,các tĩnh mạch dãn ra do bệnh.

Sửa được ngay, đơn giản, không nguy hiểm, không tốn kém, kết quả tức thì.

Thẩm mỹ viên LYON, với các kiến thức khoa học thu thập được, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ từ phức tạp sang đơn giản, ít tốn thời gian và tiền bạc, hiệu quả cao và tức thì.

XIN MỜI GẶP CÁC BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI THÍCH CẶN KẼ.

ÍT TIỀN MÀ ĐẸP

 

THẨM MỸ NỘI KHOA (KHÔNG CẦN MỔ)

A.   Bằng phương pháp tiêm dưới da các chất:

-         Restylan                                            - Juvederm

-         Macrolane                                         - Emervel

-         Acide hyaluronique...

Các chất này không phải là silicon mà thành phần chính là Acide hyaluronique, có trong cấu trúc của cơ thể nên không ảnh hưởng đến cơ thể.

-         Mỡ lấy từ vùng thừa (eo, bụng cảu chính mình, với số lượng nhỏ) được thanh lọc vật lý điều trị.

B.   Áp dụng điều trị trong các trường hợp sau đây:

-         Nâng mũi

-         Làm đầy má hóp

-         Mắt trũng

-         Làm đầy vùng thái dương

-         Làm đẹp, đầy bàn tay gầy guộc

-         Tăng đường kính, độc lớn bộ phận sinh dục nam, nữ

-         Chữa nhăn trên mặt (giữa 2 cung mày, rãnh mũi má, nhăn quanh miệng)

-         Nhăn trán, nhăn đuôi mắt

-         Làm môi căng mọng, hấp dẫn hơn

C.   Phương pháp điều trị này được áp dụng tại các TMV trên toàn thế giới.

An toàn,  kết quả ngay không cần mổ mà vẫn đạt được yêu cầu về thẩm mỹ, nhưng hiệu quả lại không  vĩnh viễn, chỉ kéo dài 1 – 2 năm.Có thể điều trị tiếp các lần sau, kết quả lâu dài hơn.

D.   Giới thiệu:

1.              Acide hyaluronique có tự nhiên trong da, duy trì độ đậm nước da. Dùng  trong  thẩm mỹ, sản xuất theo kỹ thuật sinh học, thích ứng với cơ thể người. Độ đậm 18 – 30mg trong 1ml. Thời gian tác dụng 12 – 18 thangSau tiêm vùng da sưng nhẹ, hơi tím rồi sẽ mất dần trong 3 – 5 ngày.

2.              Juvederm là sản phẩm của hãng Allergan, trên nền tảng là Acide hyaluronique, thấm và tan dần trong cơ thể.

3.              Emervel: là sản phẩm dưới dạng keo của hãng Q – Med, trên nền tảng là Acide hyaluronique. Tiêm dưới da để chữa những nếp nhăn.

4.              Macrolane la sản phẩm của Pierre Fabre. Nền tảng là Acide hyaluronique. Trong thẩm mỹ, làm tăng khối lượng cảu vú và mông, liều lượng 100 – 200ml, thay thế cho túi ngực. Sau tiêm vú căng tròn đều đặn mềm mại tự nhiên, không có vết mổ, không chảy máu, không có sẹo không nhiễm trùng. Đau nhẹ sau tiêm vài ngày.

5.              Glytone Là sản phẩm của Pierre Fabre. Nền tảng là Acide hyaluronique. Dùng để tăng độ lớn của dương vật. Quan hệ bình thường sau 24h.

Một cách tổng quát sản phẩm trên các hãng đưa ra, đã áp dụng từ nhiều năm, được y tế cho phép sử dụng. Vì an toàn, không hoặc rất ít phản ứng phụ. Kết quả ngay, không cần mổ xẻ.

Từ 10 – 20 năm gần đây,cacsTMV trên thế giới áp dụng một phương pháp mới là dùng mỡ tự thân (Lấy mỡ ở những nói dư như vùng eo, bụng, thanh lọc các phần không cần thiết) sau đó bơm vào dưới da để làm đầy và tăng thể tích nơi yêu cầu như vùng mu tay, má hóp,thái dương trũng, tuân theo một quy chế, quy trình chuẩn tại các khoa TM của Bệnh viện. Với khối lượng nhỏ 20 – 50ml nên không gây biến chứng, an toàn.

Loại hình thẩm mỹ này vừa làm đẹp mỡ thừa được rút ra, vừa tăng thẩm mỹ nơi mình muốn. Là mỡ của chính mình nên không có phản ứng phụ, không gây dị ứng. Chi  phí điều trị thấp, kết quả tương tự như những chất làm đầy kể trên. Hầu khắp các TMV trên thế giới tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, các thẩm mỹ viện các nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ...  đều áp dụng phương pháp này. Tại Việt Nam chưa áp dụng vì chưa được phép của bộ Y tế.

Người ta coi phương pháp này là đơn giản, phổ biến, được áp dụng ngày càng nhiều để thay thế những sản phẩm nhân tạo có thành phần nhân tạo có thành phần hóa chất như silicon.

Tuy nhiên, nếu lượng mỡ thừa lấy quá nhiều (5 – 7 lít) có thể xảy ra một biến chứng nguy hiểm là tắc mạch tại phổi và não do mỡ tràn vào mạch máu. Do vậy, nếu sử dụng khi bơm mỡ ít hoặc bơm mỡ nhiều lần.

Hy vọng sẽ sớm trở thành một phương pháp điều trị của các TMV.

 

 

NHỮNG KỸ THUẬT CHUYÊN KHOA VÀ TIÊN TIẾN

1.     Cấy tóc, cấy lông mày, lông my,tóc mai, vùng sinh dục.

2.                 Chữa hôi nách triệt để bằng nội soi, diệt hạch. Kinh nghiệm 15 năm. Làm một lần khỏi hẳn.

3.                 Làm phẳng da lõm,mặt và các nơi khác trên cơ thể (không mổ). Chỉ là một lần. Kết quả ngay và vĩnh viễn.

Sụp mi bẩm sinh (mổ không tái phát)

Nhấn mi: không cần mổ để tạo thành mí đôi.

4.                 Làm đẹp, trẻ khuôn mặt (lấy mỡ thừa vùng gò má, góc cằm, dưới cằm). Dùng mỡ tự thân để làm mất vết nhăn giữa hai cung mày, rãnh giữa mũi và má, mi dưới, trán,cổ... Áp dung cho cả người lớn tuổi, an toàn, không chảy máu, chi phí thấp.

5.                 Nâng mũi, chữa các loại vết nhăn trên mặt, chỉnh cằm để tròn và dài hơn bằng các chất làm đầy và mỡ tự thân. Phương pháp đã áp dụng từ nhiều năm trên thế giới.

6.                 Chữa bạch biến: cắt bỏ với diện tích nhỏ,cấy các đảo da trên vùng bạch biến.

7.                 Tạo cân đối khi lệch mặt do liệt thần kinh. Chỉ tạo vết nhăn để cân đối với bên lành, tạo dáng thẩm mỹ. Phương pháp đơn giản, không nối thần kinh để điều trị triệt để.

8.                 Chữa khỏi dãn mao mạch nhỏ trên da, mũi sư tử, các loại đốm nâu, đen trên mặt bằng laser. Kết quả không gây sẹo, mang lại khuôn mặt sáng tươi ở người lớn tuổi.

9.                 Làm phẳng thành bụng, eo thon theo yêu cầu

10.            Nâng ngực (túi ngực của mỹ, bảo hành suốt đời của hãng). Chỉnh hình các phần của vú.

11.            Chỉnh sửa phần ngoài bộ phần sinh dục nữ, các bệnh màng trinh.

12.            Chỉnh sửa cong vẹo bộ phận sinh dục nam do bệnh lý, chấn thương.

Kéo dài (khi dưới 6 – 7cm) bộ phận sinh dục nam. Tăng từ 1,5 – 3cm. An toàn không chảy máu. Hoạt động bình thường sau 15 – 30 ngày.

Thủ thuật và các phẫu thuật trên làm tại các khoa thẩm mỹ các bệnh viện hoặc tại các TMV theo quy chế của bộ và sở y tế.

An toàn, chu đáo, thỏa mãn yêu cầu, phí điều trị thấp.

13.            Nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh khỏi hoàn toàn, không bao giờ để lại sẹo nhờ hệ thống laser hiện đại. Tư vấn miễn phí và trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Lyon – 20 năm kinh nghiệm

Những kỹ thuật tiên tiến

Giấy phép số 781 – SYT – GPHĐ 2013

 

BS. Phạm Đình Châu – Nguyên giảng viên Đại học Y HN, 30 Năm phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức, chuyên gia y tế tại Algérie. Tu nghiệp thâm mỹ và ngoại khoa 4 năm tại LYON – Cộng hòa Pháp, tham quan về thẩm mỹ một số nước châu Âu.

Các loại hình phẫu thuật,  thẩm mỹ nội khoa (không mổ) tại thẩm mỹ:

1.      1. Thẩm mỹ không cần phẫu thuật:

- Chữa nhăn giữa hai cung mày, quanh mép, nhăn cổ, nhăn trán, nâng co cung mày, sửa má sệ, sụp mí bẩm sinh, một mí thành hai, nâng mũi, sửa cằm, tăng độ lớn phần ngoài vùng kín khi nhỏ teo, lép... Kết quả ngay sau khi điều trị. Không cần mổ, bằng cách tiêm các chất làm đầy đã áp  dụng niều cấc thẩm mỹ viện Âu Mỹ. An toàn

2.            2. Cấy lông mày, lông mi, tóc mai, vùng sinh dục, vùng hói trên đầu bằng tóc của chính mình. Tóc mọc hoàn toàn tự nhiên vĩnh viễn.

Sau 15 năm điều trị khách hàng rất hài lòng

3.        3. Chữa triệt để hôi nách bằng diệt hạch, nội soi, một lần. Bảo hành kết quả vĩnh viễn phương phá đã thực hiện trong 15 năm với kết quả mỹ mãn.

4.         4. Làm đẹp bàn tay khi dãn tĩnh mạch mu tay

Sau khi điều trị mất hết gân xanh (tĩnh mạch dãn) phẫu thuật nhỏ, an toàn không chảy máu, khách hàng thỏa mãn về thẩm mỹ trong giao tiếp.

5.         5.  Nâng mũi có bọc sụn của bản thân, sống mũi thanh, mềm mại đầu mũi nhỏ. Thu nhỏ đỉnh mũi, hai cánh mũi bè. Mũi đẹp tự nhiên phù  hợp với khuôn mặt.

6.         6. Hở lợi: giảm tối đa lợi hở. Không can thiệp vào xương hàm.

7.         7.   Làm phẳng, không cần mổ, sau một lần điều trị, kết quả vĩnh viễn, các sẹo lõm do trứng cá, đậu mùa, thủy đậu, hoặc các nguyên nhân khác. Độ  phẳng đạt 70 – 90%. Bảo hành kết quả vĩnh viễn.

8.         8. Sửa mặt méo do liệt thần kinh số 7.

Kỹ thuật mang tính thẩm mỹ để miệng cân đối. (Không nói thần kinh hay phẫu thuật tạo hình).

Kêt quả sau một lần điều trị.

9.             9. Chữa khỏi mũi đỏ (mũi sư tử, mũi cà chua)

Từ xưa loại bệnh này rất khó chữa hoặc chữa nhưng ít kết quả.

Làm sạch tất cả các chấm nâu, đen sần sùi trên mặt, mụn thịt quanh mắt (chỉ làm một lần, bào hành vĩnh viễn)

Chữa khỏi nhanh, chắc chắn, trứng cá kể cả các thể nặng, tránh sẹo lõm, sẹo thâm lâu ngày.

10.    10. Sửa bộ phận sinh dục ngoài nam giới: cong vẹo, nhỏ, hẹp da quy đầu. An toàn kết quả vĩnh viễn.

Sửa phần ngoài của sinh dục nữ (môi nhỏ, màng trinh)

11.    11. Thẩm mỹ khuôn mặt:  sửa khuôn mặt (u mỡ hai gò má, góc hàm bạnh to, mỡ dưới cằm) để khuôn mặt hài hòa hơn. Áp dụng cho cả những người lớn tuổi.

Sửa mi trên, mi dưới, môi mỏng dày, má lúm đồng tiền, tai dị dạng

12.    12. Thẩm mỹ về ngực (đặt túi ngực của các hãng Anh, Pháp, Mỹ có giấy bảo hành của hãng) thu nhỏ ngực lớn, nâng ngực xệ, thu nhỉ quầng vú, sửa đầu ti... chỉnh hình bụng bệu, thu nhỏ eo theo mong muốn,hút mỡ bụng, đùi, eo...

13.   13. Điều trị có kết quả rạn da sớm sau sinh, bạch biến nhỏ

Làm mới, sửa lỗ tai rách

14.   14. Sửa sẹo: sửa sẹo xấu to, lồi, sẹo co kéo sau bỏng.

Xóa nốt ruồi, chai chân, mụn cơm, móng tay sần sùi

15.   15.   Phun thêu, xăm môi, lông mày, mắt. Đẹp và an toàn không sưng, không chảy máu.

16.   16. Hệ thống LASER hiện đại chuyên trị cho:

Bớt bẩm sinh ở trẻ em và người lớn,  u máu đỏ phẳng. Kết quả chắc chắn không để lại sẹo

Laser chữa thâm quầng nách, vùng vú, sinh dục, bẹn, mông, vùng sinh dục, các vết thâm  sau phẫu thuật, sau trứng cá...

Triệt lông vĩnh viễn, thu nhỏ lỗ  chân lông

Là một trong những thẩm mỹ viện sớm nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Trang bị tốt,  kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật an toàn.

Chi phí điều trị phù hợp với khách hàng

Vô trùng nghiêm ngặt, các sản phẩm dùng trong điều trị của các hãng nổi tiếng, có bảo hành.

Loại hình điều trị thực hiện tại Thẩm mỹ viện hoặc tại các khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ và Sở Y tế.

Thẩm mỹ viện giải đáp miễn phí, tư vấn  các yêu câu khác về  thẩm mỹ (qua điện thoại, trực tiếp)


THẨM MỸ VIỆN LYON CHỮA HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ MỘT LẦN DUY NHẤT

Ai cũng có thể chữa khỏi bệnh hôi nách của mình. Đât là bệnh bẩm sinh, không lây qua quần áo. Sau sinh, các hạch hôi (tuyến mồ hôi) nằm trên mạch da nách và trong lớp mỡ dưới da nách chưa hoạt động. Đến tuổi dậy thì, nội tiết tố tăng cao, kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động, bài tiết ra mồ hôi mà thành phần khác mồ hôi thường, các vi khuẩn trên da làm biến đổi mùi, tạo ra mùi hôi.

Diệt các tuyến mồ hôi trên da , lấy các tuyến hôi ở lớp mỡ bằng nội soi. Là phương phap khoa học, triệt để nhất. Thủ thuật trong 30 phút cả 2 bên nách. Không môt, chỉ một ngày, sinh hoạt bình thường. Tự săn sóc nách trong 7 -10 ngày.

Thẩm mỹ viện Lyon đã có kinh nghiệm xử lý hôi nách 15 năm: An toàn – không chảy máu- không nhiễm trùng – khỏi 95 – 97%


THẨM MỸ VIỆN LYON – 20 NĂM KINH NGHIỆM

NHỮNG KỸ THUẬT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI NHỌN

1.Cấy tóc, cấy lông mày, long mi, tóc mai, long vùng sinh dục. kết quả vĩnh viễn.

2. Hôi nách: Laser + nội soi, diệt hạch. Không có sẹo. Khỏi vĩnh viễn 1 lần điều trị.

3. Làm phẳng da mặt, da trên cơ thể lõm, không mổ. Phẳng > 80% sau 1 lần. Chữa hết sẹo, lồi to, nhỏ, không mổ.

4. Chữa khỏi mũi đỏ cà chua không mổ.

5. Mí sụp bẩm sinh không tía phát.

6. Điều trị các vết nhăn. Mỡ dư làm thay đổi nét dáng khuôn mặt không mổ.

7. Làm đep bàn tay, kheo chân do dãn tĩnh mạch. An toàn thủ thuật chỉ làm một lần khỏi vĩnh viễn.

8. Trứng cá (kể cả nặng. Kết quả nhanh nhất có biến chứng sẹo lõm, sẹo thâ)

9. Chàm bẩm sinh (trẻ em, người lớn), u ám phẳng, xăm mắt, xăm hình to, nhỏ bằng LASER đặc hiệu, khỏi hoàn toàn, không để lại sẹo.

THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN

  10. Nâng mũi, má hóp, mu tay lõm, nhưn giữa hai cung mày, rãnh mũi, má, chân chim đuôi mắt, kết quả sau 30 phút, an    toàn.

11. Hở lợi, môi dày.

   12. Nâng ngưc (túi ngực Mỹ, có  bảo hành của hang)

-         Hút mỡ dư (Cằm, eo, bụng…)

-         Chỉnh dương mật cong, ngắn, phần ngoài sinh dục nữ

-         Méo mặt do liệt, thần kinh

-         Bạch biến diện tích nhỏ

-          

 MỘT SỐ BÀI BÁO VỀ BS. PHẠM ĐÌNH CHÂU


TẤP CẢ CẢ PHƯƠNG PHÁP ĐỀU THỰC HIỆN TẠI CÁC CƠ SỞ THẨM MỸ CỦA BỆNH VIỆN VÀ TẠI THẨM MỸ VIỆN THEO QUY CHẾ CỦA SỞ Y TẾ HÀ NỘI VÀ CỦA BỘ

TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

PHÍ ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG
(thấp hơn nhiều so với các cơ sở, các thẩm mỹ viện các nước tiên tiến).

Giải đáp các yêu cầu khác về thẩm mỹ (qua điện thoại)

Giải đáp các yêu cầu khác về thẩm mỹ (qua điện thoại)

Liên hệ: 0904 07 35 39 – 04. 351 42 337
Website: http://www.thammyvienlyon.com/

Khám bệnh từ: 14h – 18h các ngày.

Tại số 5, ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Sau cây Xăng).

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu