Muôn kiểu giải thích lý do tăng thuế của Bộ Tài chính

28/02/2018 9:20:33 SA

Tăng thuế VAT từ 10% lên 12% không ảnh hưởng nhiều tới người nghèo, tăng khung thuế môi trường xăng dầu để bảo vệ lợi ích quốc gia, áp thuế TTĐB với nước ngọt vì 25% dân số trưởng thành béo phì là những lí giải được Bộ Tài chính đưa ra trong những lần đề xuất sửa đổi, bổ sung các Luật thuế Bảo vệ môi trường, Giá trị gia tăng hay Tiêu thụ đặc biệt trong vòng gần 1 năm qua.

Hà Văn Thắm từ đỉnh cao danh vọng tới "vực thẳm" tù tội

Hà Văn Thắm từ đỉnh cao danh vọng tới "vực thẳm" tù tội

30/09/2017 4:35:18 CH

Hà Văn Thắm từng có thời kỳ vàng son hiển hách, là người giàu thứ 2 sàn chứng khoán Việt Nam nhưng rồi đã bị sa lầy trong vực thẳm vì những quyết định vi phạm pháp luật tại OceanBank.

Chi tiết


Sơn

Sơn 'cận' - Nhà sáng chế 'nông dân'

24/06/2016 2:25:34 CH

Techmart 2005 - Chợ thiết bị Công nghệ quy mô quốc gia đã ghi nhận dấu ấn của 15 nhà sáng chế “nông dân”. Không được đào tạo qua trường lớp chính quy nhưng sản phẩm của các "nhà khoa học chân đất” đã làm kinh ngạc công chúng.

Chi tiết


Doanh nghiệp tư nhân Biển Hải Quán

Doanh nghiệp tư nhân Biển Hải Quán

13/06/2016 3:33:22 CH

Quán ăn có cái tên rất độc đáo: “Biên Hải Quán”. Quán ăn rất bình dân, nằm ngay bên cạnh biển, nhìn ra rất … trữ tình. Ai có tâm hồn thơ rất dễ thốt thành thơ khi ngồi ở quán này. Biên Hải Quán đúng với địa điểm của nó, vì nằm ở khu Gành Dầu - cực Bắc Phú Quốc. Bãi biển hình vòng cung dài khoảng 500m được bao bọc bởi hai vồ núi nhô ra biển, cát trắng mịn màng, nước biển xanh thẳm, trong lành nhìn tận đáy.

Chi tiết


Doanh nhân Kha Thanh Vân - Hạnh phúc là được sẻ chia

Doanh nhân Kha Thanh Vân - Hạnh phúc là được sẻ chia

30/09/2015 11:17:55 SA

Ngày nay, khi xã hội phát triển, khi tính nhân đạo và nhân văn của loài người đang được nêu cao đã có không ít những doanh nhân thành đạt ngoài việc chú tâm vào xây dựng kinh tế để đối đầu với thương trường họ còn dành thời gian quý báu của mình cho những chuyến thiện nguyện với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với nhân loại. Một trong số những doanh nhân có tâm lòng nhân ái ấy chính là bà Kha Thanh Vân – Giám đốc của Khách sạn An Long, một địa chỉ nổi tiếng vùng đất An Giang.

Chi tiết

Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu