Khổng Tú Quỳnh: 'Tôi đã chia tay Ngô Kiến Huy'

22/02/2019 6:22:13 CH

Ca sĩ nói chưa quen tình trạng độc thân khi "đường ai nấy đi" với bạn trai sau tám năm yêu.

Khổng Tú Quỳnh là một trong các khách mời của chương trình Siêu bất ngờ sắp phát sóng, do Trường Giang và Hari Won làm host. Lần đầu cô lên tiếng việc chia tay bạn trai lâu năm. Khi bị diễn viên hài trêu chọc về chuyện chia tay Ngô Kiến Huy, cô cười gượng, cho biết không thoải mái khi trở về tình trạng độc thân.

Hồi cuối năm 2018, vào ngày sinh nhật (tháng 11), Khổng Tú Quỳnh chia sẻ ước mơ được gặp "một chàng trai đẹp và chung thủy". Lời tâm sự đưa ra giữa lúc chuyện tình cảm của cô và Ngô Kiến Huy bị đồn tan vỡ dù cả hai không lên tiếng giải thích.  

Khổng Tú Quỳnh: Tôi đã chia tay Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trong lần cuối xuất hiện cùng nhau.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy có mối tình đẹp kéo dài tám năm. Cả hai yêu nhau từ năm 2010 khi đóng chung phim Thiên sứ 99. Lần cuối họ xuất hiện cùng nhau là khi quay hình ở Sapa cho chương trình Việt Nam tươi đẹp. Nhận được món quà chúc mừng sinh nhật từ Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: "Đây là sinh nhật đặc biệt nhất suốt 26 năm qua vì được tổ chức bất ngờ và lại núi cao nhất Việt Nam. Tôi sẽ không bao giờ quên". Sau khi chương trình phát sóng, cả hai không còn nhắc về nhau. 

Theo Vân An (VnExpress.net)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu