Lương y Phạm Trọng Hùng Và Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn

29/02/2016 5:41:25 CH

Trung bình 1 ngày người bình thường cần ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm. Giấc ngủ chiếm nhiều thời giờ nhất của cuộc sống, nhiều hơn tất cả mọi hoạt động khác của cuộc sống và là một nhu cầu rất quan trọng đối với con người.

Tuy nhiên, nhịp sống căng thẳng có thể khiến chúng ta ngủ không ngon giấc. Làm việc trong thời gian quá dài, hay vui chơi quá mệt mỏi đều ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nêu chỉ mât ngủ thoáng qua (diễn ra dưới một tuần) sẽ gây trạng thái buồn ngủ hoạt động kém linh hoạt. Nếu là mất ngủ mãn tính(kéo dài trên một tháng) sẽ gây mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt, giảm tập trung, giảm sức đề kháng, sức khỏe suy giảm, đồng thời kéo theo rất nhiều bệnh khác nhau như béo phì, giảm trí nhớ, rối loạn tâm lý, bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường…nghiêm trọng hơn các nghiên cứu mới nhất cho thấy việc thiếu ngủ, mất ngủ có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cả tính mạng. Có một loại thảo mộc có tác dụng đem lại giấc ngủ tự nhiên cho người mắc chứng mất ngủ đó là trà, trà là một loại thức uống đã có từ rất lâu đời, từ xa sưa ông cha chúng ta đã biết dử dụng trà để thay thế nước uống hàng ngày, trà còn có tác dụng giải nhiệt ,một cốc trà mỗi ngày giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật .Chải qua thời gian bằng sự sáng tạo và ham học hỏi ông cha của chúng ta đã biết kết hợp những loại thảo mộc quý hiếm ngoài tự nhiên sử dụng như trà để uống hàng ngày ngoài việc giải khát ra nó còn có tác dụng chữa bệnh. Dòng họ Phạm Trọng bắt nguồn từ Yên Phú – Ý Yên – Nam Định cũng để lại cho con cháu một bí quyết dùng các loại thảo dược kết hợp với nhau làm trà uống hàng ngày vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe lại vừa có tác dụng trị bệnh mất ngủ. Thế hệ đời thứ 7 của dòng họ phạm trọng, lương y Phạm Trọng Hùng đã dùng bí quyết gia truyền của dòng họ kết hợp với công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm “Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn” Một loại trà được tổng hợp từ những thảo mộc quí của dẫy  núi Hoàng Liên Sơn có công dụng: trị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, hồi hộp, hay mơ, hay quên kém ăn mệt mỏi.

Trao đổi với lương y Phạm trọng Hùng chủ nhà thuốc đông y gia truyền Thảo Nam Sơn ông Hùng cho biết: bí quyết trị mất ngủ bẳng thảo mộc là bí quyết được truyền lại từ 7 đời trước của dòng họ Phạm Trọng. Các cụ để lại cho con cháu bí quyết này để mỗi khi có công việc căng thẳng ,lo lắng mất ngủ không ngủ được, hay kém ăn mệt mỏi thì mang ra sử dụng.Từ khi theo nghề đông y mà dòng họ truyền lại cho, ông đã khám chữa bệnh cho nhiều người với nhiều loại bệnh khác nhau nhưng chưa bao giờ chữa bệnh mất ngủ cả, rất nhiều bệnh đến với ông ca thán về việc mất ngủ và sử dụng các phương pháp hiện đại để chữa nhưng nó chỉ có tác dụng nhất thời sau đó đâu lại vào đó, mà sau khi sử dụng các sản phẩm đó xong nó còn để lại rất nhiều tác dụng phụ. Hiểu được nỗi khổ đó lại đang nắm trong tay bí quyết của dòng họ để lại ông Hùng quyết định nghiên cứu cho ra đời một loại trà giúp cho bệnh nhân tìm lại giấc ngủ tự nhiên và giúp cơ thể lấy lại cân bằng. Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn đã ra đời. Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn  có các thành phần gồm: Lá Vông, Phục Thần, Thảo Quyết Minh, Lạc Tiên, Thiên Kim Đằng. Đây là các loại thảo mộc quý của dẫy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, mỗi loại thảo một đều có công dụng đặc biệt và khi kết hợp với nhau làm thành trà uống nó có công dụng tuyệt vời cho người mắc chứng mất ngủ. Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn vừa đem lại giấc ngủ tự nhiên vừa có tác dụng dưỡng tâm an thần, tốt cho tim mạch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật, vì làm hoàn toàn từ thảo mộc nên nó không hề có tác dụng phụ. Bệnh nhân mắc bệnh về mất ngủ có thể an tâm sử dụng lâu dài như một loại thức uống bình thường thay thế nước hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn còn có thề sử dụng cho trẻ nhỏ vừa giúp trẻ nhỏ ngủ ngon giấc lại vừa có tác dụng ăn uống ngon miệng. trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn chính là một quà tặng tuyệt vời mà lương y Phạm Trọng Hùng đem lại cho những người mắc bệnh mất ngủ .

                                                                                                                                                              Hợp Giang

Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng:Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.

 ĐiệnThoại:0203820214 – DĐ: 0915917495 -0978402689.

website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn )

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu