Bài thuốc gia truyền 7 đời cho bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp

20/12/2018 11:41:13 CH

Đối với những người đã từng mắc bệnh và điều trị bệnh viêm khớp tại Phòng khám đông y gia truyền Thảo Nam Sơn do lương y Phạm Trọng Hùng làm chủ khi được hỏi thì đều cho rằng đây là một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị bệnh xương khớp. Lương y Phạm Trong Hùng cũng là người vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba vì những đóng góp của mình trong công tác khám chữa bệnh của mình.

Nằm cách Hà Nội gần 300km, tuy nhiên có rất  nhiều người mắc bệnh khớp đã không ngại đường sá xa xôi để tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng để khám chữa bệnh. Người bệnh nhẹ có, bệnh nặng có và họ đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi có rất nhiều lý do; do chưa gặp đúng thầy đúng thuốc; do việc điều trị không giải quyết được tận gốc của vấn đề; do việc sử dụng lâu dài các thuốc chống viêm còn góp phần làm xấu đi tình trạng của khớp xương và cũng do một nguyên nhân rất phổ biến là khí hậu Việt Nam thay đổi khắc nghiệt càng làm gia tăng số người mắc  bệnh về khớp. Trong những trường hợp này có nhiều bệnh nhân rơi vào tình trạng mãn tính. Lương y Phạm Trọng Hùng  đã rất  trăn trở về điều này với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thuốc trị bệnh khớp mà mình được kế thừa của dòng họ gia truyền 7 đời truyền lại và bào chế thành dạng thuốc viên giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp điều trị bệnh. Để có sản phẩm  “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ ông phải mất gần 30 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó.
  1. Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám bệnh cho bệnh nhân bị đau xương khớp.
 Trao đổi với một bệnh nhân tại phòng khám, bác Trần thị Hồng – 56 tuổi - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.  Bác Hồng cho biết, bác mắc bệnh khớp đã gần 10 năm, đã dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi, lúc đầu đỡ được vài tháng, sau lại tái phát. Càng ngày bệnh càng nặng, cứ thời tiết thay đổi là đau không đi lại được. Vừa rồi, qua phương tiện thông tin đại chúng tôi biết nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền  Thảo Nam Sơn có thuốc “Phong Thấp Hoàn” đặc trị bệnh thấp khớp cho rất nhiều người nên tôi cố gắng lên đây điều trị.
  1. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn – Sản phẩm đặc trị bệnh khớp hiệu quả.
Thêm một bệnh nhân đã cất công từ thành phố Hồ Chí Minh ra tận Thành phố Lào Cai để cảm ơn Lương y Phạm Trọng Hùng đã chữa trị bệnh khớp cho mình. Đó là trường hợp của anh Hoàng Ngọc Việt ở quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh. Anh Việt kể: Anh bị bệnh thấp khớp 5 năm, đã đi khám và chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Khi tìm đọc các thông tin anh đã biết đến trang web dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vnrồi sau đó qua số điện thoại của phòng khám anh đã liên hệ với nhà thuốc kể bệnh tình và được lương y Phạm Trọng Hùng gửi thuốc qua đường bưu điện vào cho anh điều trị. Sau 4 tháng, bệnh của anh Việt đã khỏi đến tám phần anh vô cùng cảm ơn phòng khám và lương y Phạm Trọng Hùng.  Xem cuốn sổ ghi chép khám chữa bệnh của nhà thuốc được ghi lại rất nhiều lời cảm ơn của bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước như Đồng  Nai, Gia Lai Kon Tum, Huế, Thanh Hoá, Ninh Bình ,Quảng Ninh, Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Nguyên, Lai Châu...                                                 
Được tận mắt chứng kiến sự làm việc nhiệt tình của lương y Hùng và những lời kể từ chính các bệnh nhân đã và đang khám điều trị tại phòng khám,  chúng tôi mới hiểu vì sao bài thuốc gia truyền 7 đời trị khớp “Phong Thấp Hoàn” của phòng khám lại được nhiều người tin dùng đến vậy. Chia tay lương y Hùng chúng tôi cầu chúc cho ông có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa để bệnh nhân được chữa khỏi bệnh thật nhiều hơn nữa.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng

Địa chỉ: Nhà số 063, phố Cốc Lếu, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại: (0214) 3820 214 – DĐ: 0915917495 - 0978402689.

Website: dongylaocai.com.vn và luongyphamtronghung.com.vn

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu