Giò chả Chung Dậy - Thương hiệu của sự uy tín

26/04/2016 11:50:32 SA

Giò Chả là một món ăn đặc sản vừa mang tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, nó đã góp phần tô điểm cho nền văn hóa ẩm thực và là niềm tự hào dân tộc của Việt Nam. Trước đây Giò Chả được coi là một trong những món ăn xa xỉ, quý tộc. Trải qua những năm tháng dài của lịch sử, kinh tế phát triển, giờ đây Giò Chả là món ăn thân thiết và quen thuộc với hầu hết mọi gia đình của người Việt Nam trong và ngoài nước.

Là một món ăn truyền thống và rất đặc biệt như vậy mà giờ đây theo nền kinh tế phát triển, chúng ta có thể mua phải loại Giò Chả  không  đạt  tiêu chuẩn chất lượng do tay nghề, kinh nghiệm. Hay vì lợi nhuận trước mắt mà một số cơ sở làm ăn không uy tín bất chấp các điều khoản về an toàn vệ sinh thực phẩm cho ra những sản phẩm kém chất lượng, chứa Hàn the hay hóa chất độc hại gây nguy hại nghiêm  trọng  đến  sức  khỏe  con  người Với mong muốn cung cấp ra thị trường sản phẩm giò chả chất lượng. Cơ sở sản xuất giò chả Chung Dậy đã ra đời và cung cấp ra thị Trường Lai Châu và các tỉnh trên cả nước sản phẩm giò,  chả bò, chả heo, nem đảm bảo uy tín, chất lượng .

Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với tâm đức của người làm nghề và chất lượng đảm bảo. Giò chả Chung dậy ngày càng được nhiều người tin chọn đặc biệt là các đám lễ cưới hỏi, tiệc tùng... Luôn đặt lợi ích người tiêu dùng, an toàn, vệ sinh lên hàng đầu nên mọi khâu từ chọn lựa nguyên liệu đến quy trình sản xuất của cơ sở Chung Dậy đểu được tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt. Chính vì thế sản phẩm của Chung Dậy luôn tươi mới, thơm ngon . 

Đến với Chung Dậy, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm
Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm của cơ sỏ sản xuất giò chả Chung Dậy:CƠ SỞ SẢN XUẤT GIÒ CHẢ CHUNG DẬY
CHỦ CƠ SỞ: HÀ THỊ DẬY
Địa chỉ: 540 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu, Lai Châu
Điện Thoại: 0913.876.639
 
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu