Quán Vân 13A Thanh Tịnh - Địa chỉ ăn vặt nổi tiếng Đà Thành

20/03/2019 3:44:42 CH

Đến với Đà nẵng, ngoài việc thả mình vào những cảnh đẹp nên thơ thì việc thưởng thức những món ăn vặt nổi tiếng nơi đây cũng là một trong số những điều mà khách du lịch tới đây không thể bỏ qua. Địa chỉ ăn vặt được người du lịch và người dân địa phương bình chọn và tìm đến nhiều nhất tại thành phố Đà Nẵng chính là quán Vân số 13A Thanh Tịnh.

Thưởng thức đặc sản cá ngừ đại dương Phú Yên tại Quán Bà Tám

Thưởng thức đặc sản cá ngừ đại dương Phú Yên tại Quán Bà Tám

22/02/2019 5:04:50 CH

Đến với Phú Yên , ngoài việc thả mình vào những cảnh đẹp nên thơ của xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” thì việc thưởng thức những món ngon của vùng đất này cũng là điều mà các du khách không thể bỏ qua. Ngoài những món ngon như bò một nắng, cơm gà, sò huyết, cơm niêu… thì những món ăn được chế biến từ cá ngừ đại dương cũng được các thực khách nơi đây ưa chuộng. Quán Bà Tám (293C Lê Duẩn, P.7, Tuy Hòa) là quán ăn lâu đời nhất, uy tín chất lượng bậc nhất tại Phú Yên chuyên cung cấp các món ăn được chế biến từ đặc sản cá ngừ đại dương.

Chi tiết


NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐỨC HẠNH – địa chỉ ăn uống ngon - bổ - rẻ tại bãi biển Sầm Sơn

NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐỨC HẠNH – địa chỉ ăn uống ngon - bổ - rẻ tại bãi biển Sầm Sơn

02/06/2016 3:32:54 CH

Là một người con của vùng biển Sầm Sơn. Ngay từ nhỏ, vị mặn của biển, mùi vị đặc trưng của những sinh vật biển đã ngấm vào da thịt và tâm trí của bà Hoàng Thị Hạnh. Để giới thiệu cho mọi người về hải sản quê mình Nhà hàng Hải Sản Đức Hạnh với nhiều món ăn ngon mang đặc trưng hương biển đã ra đời. Đây là địa chỉ uy tín nhất, điểm ăn uống chất lượng bậc nhất tại khu du lịch biển sầm Sơn Thanh Hóa thời gian qua.

Chi tiết


Giò chả Chung Dậy - Thương hiệu của sự uy tín

Giò chả Chung Dậy - Thương hiệu của sự uy tín

26/04/2016 11:50:32 SA

Giò Chả là một món ăn đặc sản vừa mang tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, nó đã góp phần tô điểm cho nền văn hóa ẩm thực và là niềm tự hào dân tộc của Việt Nam. Trước đây Giò Chả được coi là một trong những món ăn xa xỉ, quý tộc. Trải qua những năm tháng dài của lịch sử, kinh tế phát triển, giờ đây Giò Chả là món ăn thân thiết và quen thuộc với hầu hết mọi gia đình của người Việt Nam trong và ngoài nước.

Chi tiết

Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu